Bilico phát động phong trào ủng hộ Đồng Bảo Miền Trung ruột thịt

Những ngày vừa qua, đồng bào miền Trung đang phải chịu những tổn thất vô cùng lớn về con người lẫn tài sản do bão lũ. Hưởng ứng phong trào chung tay ủng hộ người dân vùng lũ, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico phát động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cán bộ nhân viên của công ty tại cả ba miền.

Bilico ủng hộ đồng bảo miền trung ruột thịt

Đại diện chi nhánh tại Đà Nẵng của công ty Bilico gửi hàng cứu trợ tại Quảng Trị

Cơn bão số 8 vừa mới dần suy yếu thì cơn bão lớn số 9, số 10 đã đổ bộ vào đất liền, gây ra ngập lụt trên diện rộng. Người dân miền Trung vừa phải gồng mình chống lũ vừa phải vượt qua những ngày thiếu thốn nhu yếu phẩm, lương thực, nước sạch, hàng tất yếu. Hàng triệu người dân ở miền Trung đang trăn trở với việc việc trở lại với cuộc sống, kiếm kế sinh nhai sau lũ.

Công ty Bilico kêu gọi gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt

Với những thiệt hại, những khó khăn mà nhân dân Miền Trung và các vùng chịu hậu quả do bão lũ thiên tai. Ban giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico quyết định đứng ra kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua đợt bão lũ vô cùng khó khăn này.

Bilico ủng hộ đồng bảo miền trung ruột thịt

Tiếp nối truyền thống đạo lý tốt đẹp của ông cha và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, Ban giám đốc đã kêu gọi cán bộ, công nhân viên tại chi nhánh Bilico ở cả 3 miền ủng hộ, quyên góp tiền để gửi tới đồng bào miền Trung. Đây không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá cũng như trách nhiệm của Bilico đối với xã hội và cộng đồng.

>>> Xem thêm: Bilico chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Đồng Tân, Hiệp Hòa-Bắc Giang

Ủng hộ đợt 1

Sau khi đợt kêu gọi ủng hộ thứ nhất kết thúc vào ngày 18/10, Tổng công ty Bilico đã quyên góp được một số tiền dùng để mua hết lương thực và đồ dùng cần thiết trao tận tay cho bà con vùng lũ Cam Lộ, Cam Thuỷ, và Bệnh Viện Triệu Phong Tỉnh Quảng Trị.

Bilico ủng hộ đồng bảo miền trung ruột thịt

Ủng hộ đợt 2

Cho đến nay, tình hình bão lũ xảy ra liên miên, Ban Giám đốc đã ra lời kêu gọi đợt II dưới hình thức đóng góp tiền VNĐ. Với mức vận động: Không hạn chế, tối thiểu 01 ngày công. Gọi và nhận mọi sự đóng góp: 30/10 – 20/11/2020. Mọi sự đóng góp được chuyển về số tài khoản: 001795212, ngân hàng Quốc tế VIB, chi nhánh Ba Đình, chủ tài khoản: Nguyễn Thị Oanh; hoặc gửi trực tiếp tại phòng Kế toán của công ty tại các chi nhánh.

Bilico ủng hộ đồng bảo miền trung ruột thịt

Mọi sự đóng góp và chia sẻ sẽ được cập nhật và thông tin công khai minh bạch trên group, fanpage chính thức của công ty. Số tiền quyên góp sẽ được công ty phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Quảng Bình lựa chọn xây dựng 02 căn nhà “Đại đoàn kết” tại vùng lũ lụt.

Tính đến hết ngày 28/10, số tiền được các cán bộ nhân viên quyên góp là 11,000,000 đồng. Đến ngày 29/10, số tiền ủng hộ tăng thêm 4,100,000 đồng.Hiện tại, số tiền ủng hộ vẫn đang liên tục tăng. Sau ngày 20/11, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc để xây dựng nhà cho bà con tại vùng lũ lụt.

Bilico ủng hộ đồng bảo miền trung ruột thịt

Hy vọng rằng, những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên Bilico có thể giúp xoa dịu được phần nào những mất mát mà bà con miền Trung phải gánh chịu trong đợt thiên tai vừa qua. Đồng thời có thể giúp bà con ổn định lại cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.