Thiết bị bể bơi

Showing 1–16 of 353 results

Bạn đang chuẩn bị lắp đặt hoặc nâng cấp bể bơi và cần tìm công ty cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh, Nghệ An, … chất lượng? Thị trường cung cấp thiết bị hồ bơi hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp cùng sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành sản phẩm. BILICO sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bể bơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé. Les’t Go!!!!!!

Thiết bị bể bơi

Chọn thiết bị bể bơi! Bạn quan tâm điều gì?

Bên cạnh việc tính toán việc xây dựng phần thô thì việc việc lựa chọn các thiết bị bể bơi phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như quá trình vận hành sau này của bể bơi.

Vậy, khi lựa lựa chọn thiết bị hồ bơi lắp đặt cho công trình hồ bơi (bể kinh doanh, bể gia đình, bể tại các resort) bạn quan tâm điều gì nhất? Những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Hay đơn giản chỉ là quan tâm tới mức giá của từng sản phẩm. Dù là bất kỳ lý do gì, Bilico tự tin sẽ luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất của quý vị. Tại sao thế?

Nhu cầu của khách hàng rất khác nhau, thị trường ngày càng cạnh tranh về mọi mặt. Thấu hiểu điều đó, Bilico nỗ lực đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Lấy tiêu chí “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” làm phương châm bán hàng, hoàn thiện dịch vụ bởi đó là nền tảng giúp Công ty chúng tôi hoạt động được 10 năm nay vẫn giữ được chữ tín và tiếp tục mở rộng. Hiện nay, Bilico đã có mặt trên toàn quốc với trụ sở tại Hà Nội và các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh (Nghệ An).

Cần quan tâm điều gì khi chọn thiết bị bể bơi
Khi lựa chọn thiết bị bể bơi…. Quý vị quan tâm đến giá, chất lượng sản phẩm hay nguồn gốc xuất xứ?

Trọn bộ thiết bị bể bơi hoàn thiện gồm những gì?

Để có thể đi vào vận hành ổn định, bể bơi cần được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bể bơi cần thiết bao gồm:

 • #1. Thiết bị lọc tuần hoàn: Hệ thống lọc truyển thống (Bình lọc bể bơi – Máy #2. bơm bể bơi) Hoặc hệ thống lọc thông minh
 • #3. Thiết bị vệ sinh: Sào nhôm – Vợt rác – Ống mềm – Bàn hút – Chổi cọ  – Robot
 • #4. Thiết bị chiếu sáng: Đèn led – Đèn halogen
 • #5. Thiết bị cứu hộ: Sào nhôm – Móc cứu hộ – Phao – Áo phao – Biển báo – Giường, …
 • #6. Thiết bị làm nóng: Máy cấp nhiệt mỹ (Tropical) – Đức (Sirac), …
 • #7. Thiết bị phụ trợ: Đầu trả nước, ống xuyên thành bể, thanh thoát tràn, phao phân làn, Skimmer, ….
 • #8. Máy thổi khí: Thương hiệu Kripsol, Thương hiệu Coast
 • #9. Bảng điều khiển hóa chất: Thiết bị châm clo bán tự động, Bộ điện phân muối, bơm định lượng, …

Thiết bị bể bơi

Hình ảnh minh họa trọn bộ hệ thống thiết bị bể bơi được lắp đặt cho một công trình bể bơi trọn gói

#1. Các thiết bị lọc tuần hoàn bể bơi

Hệ thống vận hành theo cơ chế hút nước từ bể vào hệ thống lọc. Hệ thống màng lọc sẽ tiến hành giữ lại toàn bộ các chất bẩn, bụi, rác, căn bã và trải lại nước sạch vào bể. Hiên nay, hệ thống lọc được chia ra làm 2 loại chính đó là:

 • Hệ thống lọc thông minh
 • Hệ thống lọc truyền thống (máy bơm, bình lọc, hệ thống đường ống, …).

Hệ thống lọc truyền thống

Hệ thống lọc truyền thống là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Ưu điểm của hệ thống là khả năng lọc tuần hoàn liên tục, đảm bảo chất lượng nước tốt nhất. Hệ thống lọc truyền thống là tổ hợp lắp đặt của hệ thống: Máy bơm, bình lọc, đường ống, …

thiết bị lọc tuần hoàn bể bơi

Hình ảnh sơ đồ hệ thống lọc truyền thống sử dụng máy bơm và bình lọc cát

Máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi là một thiết bị bể bơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc tuần hoàn truyền thống. Nước sẽ được hút từ bể thông qua hệ thống máy bơm và đưa vào bình lọc để lọc sạch sau đó sẽ được bơm trả lại bể bơi.

Máy bơm bể bơi

Hình ảnh thiết bị máy bơm bể bơi sử dụng lắp đặt trong hệ thống lọc của bể bơi

Tại Bilico cung cấp đầy đủ các model máy bơm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như: Tafuma Việt Nam, Kripsol (Tây Ban Nha), Emaux, Minder (Trung Quốc), Procopi (Pháp), Emaux, Astral.

Với đầy đủ các mức công suất từ 0.5HP cho đến 10HP với các mức giá đa dạng. Tất cả các sản phẩm máy bơm do Bilico cung cấp đều có đầy đủ CO, CQ, đạt tiêu chuẩn ICERO.

Bình lọc bể bơi

Được ví như trái tim của hệ thống lọc tuần hoàn. Bình lọc bể bơi cần được lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nước sau khi được hút từ bể bơi sẽ được đưa vào bình lọc để tiến hành lọc sạch sẽ cặn bẩn trước khi được bơm trả lại cho bể bơi. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người bơi.

Bình lọc bể bơi

Bình lọc cát bể bơi được sử dụng để lọc tạp chất có trong nước của bể bơi

Tại Bilico, cung cấp đầy đủ các mẫu bình lọc: Minder, SPS, Kripsol, Emaux, Astral, Procopi. Quý vị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hệ thống thiết bị lọc bể bơi thông minh

Máy lọc thông minh là thiết bị tích hợp nhiều tính năng thay thế cho hệ thống lọc cát truyền thống. Đây là dòng thiết bị bể bơi phù hợp với bể gia đình quy mô nhỏ, bể trên tầng thượng với việc tích hợp rất nhiều thiết bị nhỏ ở bên trong.

Quá trình lọc tuần hoàn sẽ được thực hiện trực tiếp ngay tại bể bơi bằng nguyên lý hút trực tiếp nước từ bề mặt của bể để lọc và trả thẳng ra bể.

#2. Thiết bị vệ sinh bể bơi

Đối với 1 bể bơi, các loại thiết bị vệ sinh bể bơi là dùng cụ không thể thiếu và được sử dụng hàng ngày để làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn tấn công. Trọn bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm:

 • Bàn hút vệ sinh
 • Sào nhôm
 • Vợt vớt rác
 • Ống mềm
 • Chổi cọ
 • Bộ test thử nước
 • Máy điện phân muối
 • Xe đẩy
 • Robot

Bàn hút vệ sinh bể bơi

Bàn hút vệ sinh là phụ kiện không thể thiếu đảm nhiệm vai trò chà, cọ thành bể và lòng bể, ngăn chặn sự phát triển của tảo, rêu xanh, nấm ký sinh. Sản phẩm được kết nối với ống mềm, sào nhôm và hệ thống lọc để tiến hành hút cặn bẩn ra khỏi bể bơi.

Bàn hút bể bơi
Hình ảnh thiết bị bàn hút chuyên được sử dụng để hút tạp chất ở đáy và thành bể bơi

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi là thiết bị chuyên dụng sử dụng để hút tạp chất, cặn bẩn ra khỏi bể bơi. Ống mềm được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, có độ dẻo độ đàn hồi cao, khả năng chống hóa chất ăn mòn đảm bảo độ bền khi hoạt động trong môi trường nước có nhiều hóa chất.

Ống mềm
Ống mềm được kết nối với bàn hút để hút cặn bẩn ra khỏi bể

Sào nhôm bể bơi

Sào nhôm bể bơi là thiết bị bể bơi không thể thiếu vừa phục vụ để dọn dẹp vệ sinh vừa có tác dụng làm thiết bị cứu hộ khi có người bị đuối nước:

 • Công dụng vệ sinh: Sào nhôm được sử dụng để kết nối với bàn hút, chổi cọ, vợi rác và đưa đến các vị trí xa, giúp cho việc vệ sinh đáy và thành bể bơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Công dụng cứu người: Khi bể bơi có người bị đuối nước thì sẽ sử dụng sào nhôm để cho người đuối nước bám vào và kéo vào gần bờ để sơ cứu.
Sào nhôm bể bơi
Sào nhôm được sử dụng kết nối với bàn hút để vệ sinh và có thể sử dụng để làm thiết bị cứu hộ khi có người đuối nước

Vợt rác bể bơi

Vợt vớt rác bể bơi là dòng thiết bị vệ sinh đảm nhiệm vai trò thu gom rác thải có kích thước lớn tại bể bơi như: Lá cây, tóc… Các mẫu vợt rác do Bilico cung cấp được thiết kế với 2 phần bao gồm phần khung làm từ nhựa và phần lưới.

 • Khung: Thường được làm từ chất liệu bằng nhựa rất dẻo dai, bền bỉ và có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất rất tốt.
 • Phần lưới: Phần lười được gia công rất tỉ mỉ với các mắt lưới nhỏ giúp dọn sạch rác trong bể bơi.
Vợt vớt rác
Vợt vớt rác

Chổi cọ

Chổi cọ bể bơi cũng là một trong những trang thiết bị bể bơi không thể thiếu sử dụng để cọ sạch trực tiếp bề mặt đáy và thành bể.

Ứng dụng chổi cọ bể bơi Astral loại cong
Sử dụng chổi cọ để đánh các vết bẩn ở thành và đáy bể bơi

Robot vệ sinh bể bơi

Nếu quý vị không có nhiều thời gian để tiến hành vệ sinh bể bơi thủ công thì nên trang bị ngay cho bể bơi của mình một thiết bị vệ sinh bể bơi tự động như là Robot vệ sinh bể bơi.

Robot vệ sinh bể bơi được đánh giá là một trong những thiết bị bể bơi vô cùng hữu dụng, nó có thể hút sạch cặn bẩn dưới đáy hồ bơi với cơ chế hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Video khả năng vận hành của robot vệ sinh bể bơi

#3. Thiết bị chiếu sáng bể bơi

Thiết bị chiếu sáng hay còn gọi là đèn bể bơi là thiết bị hồ bơi chuyên dụng để chiếu sáng và trang trí cho hồ bơi. Đèn có rất nhiều loại như đèn led, halogen, … Tùy thuộc vào nhu cầu của từng chủ đầu tư sẽ lựa chọn loại thiết bị chiếu sáng cũng như màu sắc phù hợp.

Đèn bể bơi
Đèn bể bơi có 2 loại bao gồm đèn led và đèn halogen để quý khách hàng có thể lựa chọn

#4. Thiết bị cứu hộ bể bơi

Trong thông tư của bộ văn hóa thể thao và du lịch, các chủ đầu tư cần phải trang bị đẩy đủ các dụng cụ, thiết bị cứu hộ bể bơi để đảm bảo an toàn trong các trường hợp khẩn cấp. Một số thiết bị thiết yếu như: sào cứu hộ, phao cứu sinh, ghế quan sát, biển báo, móc cứu hộ, còi, loa, giường, …

Thiết bị cứu hộ bể bơi
Hình ảnh toàn bộ các thiết bị cứu hộ mà các chủ đầu tư bể bơi phải trang bị theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

#5. Thiết bị làm nóng nước bể bơi

Thiết bị làm nóng nước bể bơi hay còn gọi là máy cấp nhiệt là thiết bị làm nóng nước bể bơi không thể thiếu tại các bể bơi 4 mùa. Thiết bị được sử dụng với mục đích làm tăng nhiệt độ nước lên trong những giai đoạn mùa đông. Đây là dòng sản phẩm hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Máy cấp nhiệt là thiết bị bể bơi không thể thiếu tại các bể bơi 4 mùa

#6. Thiết bị phụ trợ bể bơi

Thiết bị phụ trợ được sử dụng phổ biến nhất bao gồm: phao phân làn, đầu trả nước, khớp hút vệ sinh, ông xuyên thành bể, hộp thu nước đáy, skimmer, rãnh thoát tràn, đầu bơi ngược dòng, cầu trượt, cá heo, cá chép phun nước, thác tràn, cây phun massage …

Thiết bị phụ trợ bể bơi
Thiết bị phụ trợ bể bơi

#7. Máy thổi khí bể bơi

Máy thổi khí là thiết bị được sử dụng phổ biến trong bể sục jacuzzi, hồ bơi vận hành kết hợp jet massage. Jet khí với chức năng khuếch tán oxi, tạo dòng, tạo áp lực massage mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Máy thổi khí bể bơi
Máy thổi khí bể bơi

#8. Bảng điều khiển hóa chất bể bơi

Trọn bộ sản phẩm bảng điều khiển hóa chất bể bơi bao gồm máy bơm định lượng hóa chất, đầu dò (đo nồng độ pH, clo dư) và bảng điều khiển điện tử. Máy được làm bằng vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt đối.

Bảng điều khiển hóa chất
Bảng điều khiển hóa chất bể bơi

Bảng báo giá thiết bị bể bơi mới nhất

Với tư cách là đại lý cấp 1 của các tập đoàn sản xuất thiết bị hồ bơi hàng đầu trên thế giới. Công ty Bilico luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

báo giá thiết bị bể bơi
Giá thiết bị bể bơi chính hãng hiện đang như thế nào?

Báo giá máy bơm bể bơi

Thương hiệu Model Giá bán (VNĐ)
Tafuma Việt Nam TFB Liên hệ
TFS
Minder MXB Từ 7.200.000 đến 9.300.000
MPV Từ 6.400.000 đến 7.700.000
MRB Từ 12.075.000 đến 24.610.000
MTX Từ 26.910.000 đến 34.730.000
Kripsol OK Từ 7.200.000 đến 10.200.000
KSE Từ 11.000.000 đến 13.900.000
KNG Từ 9.800.000 đến 12.400.000
KAP Từ 24.700.000 đến 31.100.000
KAP Từ 37.400.000 đến 60.700.000
KAN Từ 7.200.000 đến 9.300.000
KRF 91.700.000
KA 25.800.000
Procopi SC 8.000.000 – 9.500.000
SS 5.300.000 – 6.000.000
ST 6.600.000 – 6.800.000
SB 9.400.000 – 11.100.000
SR 8.200.000 – 11.000.000

Báo giá bình lọc bể bơi

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Tafuma Việt Nam TS 5.800.000 – 12.600.000
Minder M 6.900.000 – 16.500.000
MS 14.835.000 – 36.800.000
F 32.085.000 – 456.320.000
Kripsol BR900 24.100.000
BR640 12.100.000
AKT520 10.400.000
AKT640 12.100.000
AKT760 18.500.000
AK900 24.100.000
Procopi P-GFI 500 19.800.000
CS500 20.800.000
CS 610-A 22.300.000
CT720 30.100.000
CT920 41.900.000
Emaux V 3.800.000 – 40.500.000
P 4.200.000 – 5.200.000
MFS 6.700.000 – 13.500.000
MFV 6.000.000 – 14.100.000
LF700 24.900.000

Báo giá máy lọc nước thông minh

Model Giá bán lẻ (VNĐ)
J-2008 72.500.000
PK8026 56.000.000
Bộ lọc thông minh treo thành bể Procopi 65.000.000

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Báo giá bàn hút vệ sinh

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux CE301 1.200.000
Procopi FM-120 800.000
 73269098 1.500.000
SPS SPE-05 640.000
  PV03 14 1.400.000
  PV03 19 1.800.000
Midas 110 1.100.000

Báo giá ống mềm hút

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux CE157 1.400.000
Procopi 39173200 1.600 – 3.300.000
Tafuma FH4102 900.000
FH4103 1.000.000
FH4104 1.900.000

Báo giá sào nhôm

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux CE132 1.400.000
CE135 1.900.000
SPS TB-19-5 1.100.000
TB-19-7 1.500.000
Midas 3150-TS 1.140.000
Procopi TP-815 1400.000
TP-1086 1.800.000

Báo giá chổi cọ vệ sinh

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux CE201 400.000
 CE202 600.000
Procopi AQ-500 350.000
Tafuma Việt Nam SPE-12 280.000
Midas 145-ALU 310.000

Báo giá vợt vớt rác

Model Giá bán lẻ (VNĐ)
TB04-China 320.000
CE101 500.000
AQ-600 350.000
141-D 360.000

Báo giá đèn bể bơi

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux E-Lumen-25288045559 3.900.000
LED-CP100 2.100.000
LED-CP100 88047976 White 2.100.000
LED-CP100 8W-88047978 Automatic 2.100.000
LED-CP100 88042952W-White 3.000.000
Procopi PB-07V 8.400.000
PB-06B 14.200.000
PEH 100.C 2.400.000
PEH 111.C 70670.500
PEH 300.C 2.650.000
Tafuma Việt Nam TF-12-12M 1.800..000
TF12-12W 2.200.000
TF12-12Y  
TF18-18M 2.100.000
TF18-18Y  
China China 1.300.00
XT-CB054 230.000
EL-105  
EL-300  

Báo giá thang bể bơi

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
SPS SP-215 2 bậc 3.000.000
SP-315 3 bậc 3.400.000
SP-415 4 bậc 3.600.000
Kropsol IM2C 7.141.500
MXI3 5.600.000
MXI4 6.150.000
Emaux SFF215-P 2 bậc 4.200.000
SFF315-P 3 bậc 4.600.000
SFF415-P 4 bậc 5.200.000
SFF515-P 5 bậc 5.500.000
NMU215-P 2 bậc 4.200.000
NMU315-P 3 bậc 4.600.000
NMU415-P 4 bậc 5.200.000
NSF315-P 3 bậc 4.600.000

Báo giá máy cấp nhiệt

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Midas Mida.Black 8 76.000.000
Mida.Black 10 89.000.000
Mida.Black 12 97.000.000
Mida.Black 14 110.000.000
Mida.Black 17 141.000.000
Mida.Public 55 400.000.000
MIDA.Public 95 479.000.000
COAST ST11/380 6.900.000
ST15/380 7.600.000
18KW/380 14.000.000
24KW/380 15.200.000
36KW/380 17.600.000
Sirac LSQ015RP 36.200.000
LSQ02RP 30.500.000
LSQ025RP 42.000.000
LSQ04RP 11KW 80.500.000
LSQ04RP 15KW 58.800.000
LSQ04RP 17KW 62.600.000
LSQ04RP 35KW 123.100.000

Báo giá bảng điều khiển và thiết bị châm hóa chất tự động

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Kripsol RAL603.A 7.986.000
RAL800.A 11.900.000
RPR603.A 14.900.000
RAL803.A 14.100.000
SCK300.A 57.200.000
KRF88RX.A 75.000.000
KEF88CL.A 100.000.000
HCCPHCLA 130.800.000
Trung Quốc CH250 39.000.000
M-660P Minder 4.200.000
C-660P 2.680.000
C-100 1.050.000
C-200 1.400.000

Báo giá thiết bị điện phân muối

Thương hiệu Model Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux SSC15-T 15.300.000
SSC25-T 16.400.000
SSC50-T 20.100.000
Kripsol KLS30.C 29.000.000
KLS100.C 84.000.000
KLX22 26.500.000
KLX33 31.000.000
KLX50 51.000.000

Báo giá thiết bị phụ trợ

Thương hiệu Sản phẩm Giá bán lẻ (VNĐ)
Emaux Đầu trả nước – EM3301 100.000
Nwps thu đáy hình tròn – EM2826 100.000
Nắp thu đáy hình tròn – EM2812 400.000
Thác nước bằng nhựa Acrylic Kích thước : 606x138x76 mm. Kèm đèn led 8W – PB600-25L 5.700.000
Thác nước bằng nhựa Acrylic Kích thước : 906x138x76 mm. Kèm đèn led 12W – PB1200-20(L) 6.800.000
Thác nước bằng nhựa Acrylic Kích thước : 1206x138x76 mm. Kèm đèn led 16W – PB1200-25(L) 7.500.000
Thác nước cong hãng Emaux Chất liệu bằng Inox 316 kích thước :345x470mm, kết nối 1.5″ – EM4416 27.400.000
Thác nước cong hãng Emaux Chất liệu bằng Inox 316 kích thước :500x380mm, kết nối 1.5″ – EM4417 43.200.000
Procopi Đầu trả nước – RB310 400.000
Khớp hút vệ sinh – RB312 360.000
Ống xuyên thành bể – TP260 820.000
Kripsol Skimmer SRC 1.350.000
Hộp thu nước đáy bể – SRP 550.000
Nắp thu đáy – RCD 320.000
Khớp hút vệ sinh – BLRR 280.000
Đầu trả nước – BOR 20 380.000
Đầu trả nước – BIF 490.000
Ống nối chống thấm – PM51 340.000
Thu máng tràn – BTS 330.000
Trung Quốc skimmer – AQ0010V 1.100.000
Skimmer – AQ0020V 1.650.000
Đầu trả nước – SP-2828P 220.000
Ống nối chống thấm – SP-2829 260.000
Thu nước máng tràn – SP-1424 280.000
Nắp thu nước – SP1030 220.000
Thu nước máng tràn – SP1019 240.000
Hộp thu nước đáy hình tròn – China 400.000
Nắp thu nước đáy hình vuông – SP1032 450.000
Jet massage – SP1434 320.000
Khớp hút vệ sinh – China 120.000
Đầu bơi ngược dòng – 1450T 450.000
Bilico Thanh thoát tràn – white color 210.000
Thanh thoát tràn – white color – BL3-2530 280.000

Báo giá máy thổi khí

Thương hiệu Model Giá bán lẻ
Kripsol SKH 300 T1 21.550.000
SKH 251 T1 20.086.000
SKH 250 T1 18.600.000
SKH 250M 17.800.000
COAST KCY-1100-C 6.800.000

Báo giá thiết bị cứu hộ

Sản phẩm Xuất xứ Giá bán lẻ (VNĐ)
Móc cứu hộ Trung Quốc 550.000
Phao phân làn Việt Nam 210.000
Ghế quan sát SA-5   7.900.000
Phao cứu hộ bằng xốp   250.000
Phao cứu hộ bằng nhựa   350.000

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp thiết bị hồ bơi CHẤT LƯỢNG

Sau khi đã xác định và lên được dự toán chi phí chi tiết, quý vị cần làm gì tiếp theo? Công việc tiếp theo cần làm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín. Và để đảm bảo việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi gia đình, kinh doanh uy tín quý vị có thể dựa vào một vài yếu tố sau:

 • Thương hiệu lớn: Thương hiệu của nhà cung cấp là điều đặc biệt quan trọng. Quý vị nên lựa chọn các nhà cung cấp có tên tuổi và được nhiều khách hàng tin dùng. Điều này sẽ đảm bảo giảm tính rủi ro xuống mức thấp nhất.
 • Kinh nghiệm thi công công trình: Lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm thi công công trình nhiều. Điều này đảm bảo quá trình vận hành hồ bơi sau này không gặp sự cố đáng tiếc. Quý vị hãy tìm hiểu thông tin profile doanh nghiệp thật kỹ. Hoặc nếu được có thể vào trực tiếp website và xem tại mục công trình đã thi công.
 • Chính sách giá tốt: Yếu tố thứ 3 đó là lựa chọn đơn vị có chính sách giá bán tốt. Điều này đặc biệt quan trọng giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí của toàn bộ công trình. Tuy nhiên, phải đặc biệt lưu ý đối với các công ty cung cấp thiết bị bể bơi giá rẻ. Điều này có thể dẫn tới việc bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng.
 • Kinh nghiệm nhân viên tư vấn: Nhân viên kinh doanh hay nhân viên tư vấn chính là người làm việc trực tiếp với quý vị. Do đó hãy lựa chọn công ty có đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, am hiểu và tận tâm.
 • Dịch vụ bảo hành – bảo trì: Yếu tố cuối cùng mà quý vị cần phải lưu ý chính là dịch vụ sau bán. Quý vị cần kiểm tra kỹ càng về dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp liên quan đến chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Tại sao nên chọn mua thiết bị bể bơi tại Bilico?

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Toàn bộ các thiết bị, phụ kiện bể bơi do Bilico cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên giới. Luôn đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm CO-CQ, đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn ICERO.

Giá tốt nhất thị trường

Với lợi thế là nhà phân phối “ruột” lâu năm của các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới nên chúng tôi chắc chắn sẽ có chính sách giá tốt hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Hiện tại, Bilico là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu Minder, Kripsol, Midas, Tafuma, SPS, … tại thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ

Bilico đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện cho hơn 200+ công trình lớn nhỏ trên toàn quốc nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bilico.

Một số công trình điển hình được chúng tôi thực hiện như: 3 công trình tại trung tâm thương mại Dũng Tân – Thái Nguyên mỗi bể rộng 1000m3, dự án Premier Village – Bãi Cháy, dự án tại khu vui chơi Huỳnh Kha – Trà Vinh, …

Bilico lắp đặt và thi công thiết bị bể bơi tại KST Dũng Tân
Hình ảnh KST Dũng Tân với toàn bộ 100% thiết bị và quá trình lắp đặt được cung cấp bởi BILICO

Chính sách bảo hành, bảo trì

Tất cả các sản phẩm thiết bị hồ bơi Bilico cung cấp ra thị trường đều được công ty Bilico bảo hành từ 1 – 2 năm theo quy định của nhà cung cấp, các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẵn sàng thu hồi đổi trả. Quý khách có thể làm việc với bất cứ cơ sở trụ sở, chi nhánh nào tại địa điểm gần nhất.

Chính sách vận chuyển, giao hàng

Chính sách giao hàng – Lắp đặt nhanh chóng: Bilico có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại Hồ Chí Minh (TP HCM, Sài Gòn), Đà Nẵng, Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa, Hải Phòng, … hàng luôn sẵn kho của tất cả các cơ sở nên việc giao hàng, đổi trả, khắc phục sự cố cho khách hàng cũng luôn nhanh nhất.

Hệ thống chi nhánh

– Trụ sở tại Hà Nội: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 0986.168.007

– Chi nhánh tại Vinh: Số 1 – Ngõ 6 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Trường Thi – Thành Phố Vinh – Nghệ An – Hotline: 098.379.6161

– Chi nhánh tại Đà Nẵng: Số 38, Đặng Phúc Thông, An Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Hotline: 0969.616.004

– Chi nhánh tại TPHCM: Lô C7 – Đường Hoa Lan – KDC Hiệp Thành City – KP 4 – P Hiệp Thành – Quận 12 – Hồ Chí Minh – hotline: 0912.644.646

– Chi nhánh tại Nha Trang: Địa chỉ: Số 22, Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang – Hotline: 0975.878.008

Ngoài ra, Bilico còn có thế mạnh về thiết kế và tư vấn giải pháp xây dựng, thi công lắp đặt bể bơi (dành cho gia đìnhbể bơi kinh doanh – bể tại các Resorf, spa …), tư vấn giải pháp công nghệ, hướng dẫn vận hành phòng máy, vệ sinh hồ bơi đúng cách với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được đào tạo bài bản cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đủ chuyên môn, đủ trải nghiệm và sự tận tâm để mang tới cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.

Các thương thiệu thiết bị bể bơi được Bilico nhập khẩu bao gồm những thương hiệu nào?

Toàn bộ thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp đều được sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng, chính ngạch từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như:

 • Thiết bị bể bơi Tafuma: Tafuma Việt Nam là thương hiệu chuyên lắp ráp các loại thiết bị bể bơi mang thương hiệu của Việt Nam và có nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc. Trong suốt hơn 5 năm qua, các sản phẩm thiết bị hồ bơi mang thương hiệu của Tafuma đã dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn: Tafuma Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như: Máy bơm, bình lọc, thiết bị vệ sinh, đèn, …
 • Thiết bị bể bơi Kripsol (Tây Ban Nha): Kripsol là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị, phụ kiện dành cho bể bơi của Tây Ban Nha.  Kripsol đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm chủ đạo của Kripsol bao gồm: Bình lọc, máy bơm, thiết bị vệ sinh, thiết bị phụ trợ, đèn chiếu sáng, …
 • Thiết bị bể bơi Emaux (HongKong): Được thành lập năm 1997 tại Hongkong, thương hiệu Emaux đã và đang trở thành một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại thiết bị bể bơi hàng đầu trên thế giới. Điều này đã được khẳng định bởi chính các khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua.

Ngoài ra, Bilico còn nhập khẩu và cung cấp các loại vật tư thiết bị hồ bơi của các thương hiệu hàng đầu khác trên thế giới như: Minder (Trung Quốc), Procopi (Pháp), Midas (Đức), Astralpool, Pike không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Dự án bể bơi tiêu biểu do BILICO thi công

Công trình bể bơi Dũng Tân do công ty Bilico trực tiếp thực hiện
Công trình bể bơi Dũng Tân do công ty Bilico trực tiếp thực hiện
Công trình bể bơi dự án Premier Village, Bãi Cháy  
Công trình bể bơi dự án Premier Village, Bãi Cháy  
Bể bơi khu vui chơi huỳnh kha trà vinh
Bể bơi khu vui chơi huỳnh kha Trà vinh
Bilico bàn giao công trình bể bơi Đại Lải, Vình Phúc
Bilico bàn giao công trình bể bơi Đại Lải, Vình Phúc

Một số lưu ý khi mua thiết bị bể bơi gia đình tại BILICO

 • Toàn bộ bảng giá thiết bị hồ bơi trên chưa bao gồm thuế VAT. Nếu quý vị không lấy VAT thì mỗi bên chịu 5% giá trị sau thuế.
 • Báo giá trên đây bao gồm chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt, không bao gồm nhân công xây dựng.
 • Khách hàng mua để tự thi công sẽ được chiết khấu 15%, hỗ trợ kỹ thuật và thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 • Trong trường hợp sản phẩm không có sẵn tại kho, sẽ nhận được hàng sau 03-70 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng.
 • Chi phí thi công sẽ chiếm khoảng 10 – 15% tổng giá trị

Vậy, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Bilico theo địa chỉ gần nhất ở phía trên hoặc tham khảo chi tiết thiết bị nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cũng như đạt tiêu chuẩn ICERO. Chúng tôi cam kết giá thiết bị bể bơi tốt nhất trên thị trường. Hotline: 0986.168.007.

“BILICO RẤT HANH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG”

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ