Đồ chơi bể bơi

Showing all 14 results

Đồ chơi bể bơi

Đồ chơi bể bơi là hạng mục không thể thiếu phục vụ nhu cầu đa dạng hóa các hoạt động tại hồ bơi hoặc khu giải trí dưới nước, giúp cho việc vui chơi bơi lội trở nên thú vị hơn và hấp dẫn hơn.

Đồ chơi hồ bơi là gì?

Là những món đồ phục vụ các hoạt động bơi lội, vui chơi dưới nước như nhà hơi lâu đài, bóng trụ lăn, bập bênh hơi, đôi hia khổng lồ, nhà hơi leo núi, đĩa bay hơi. Các sản phẩm hầu hết được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, đảm bảo khả năng chống tia UV, giữ được màu sắc tươi sáng, độ bền bỉ khi tiếp xúc thường xuyên với nước.

đồ chơi bể bơi

Có những loại nào?

– Áo sumo đấu vật: Sử dụng được cả trong các hoạt động vui chơi trên cạn cũng như dưới nước. Khi mặc vào, người chơi sẽ biến thành những đô vật khổng lồ. Bilico có cung cấp các kích thước cho cả trẻ em lẫn người lớn trong đó bộ người lớn : 1.65m – 1.85, bộ trẻ em: 1.35cm -155cm.

– Bánh xe đi bộ: Bánh xe có hình trụ tròn lớn, nhóm người cho sẽ tìm cách để làm cho bánh xe lăn được ở dưới nước. Trò chơi phù hợp với nhóm từ 3 – 5 người.

– Ống phao hơi dài: Ống phao có thể sử dụng là đạo cụ để tổ chức các hoạt động vui chơi trên bãi biển, tại các khu vui chơi, cũng có thể ghép lại với nhau tạo thành thuyền phao.

– Bóng đụng: Bóng đụng trở thành một trò chơi bơm hơi được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Mỗi người sở hữu một quả bóng sẽ tiến lên và đụng vào nhau, khi hai quả bóng hơi chạm nhau sẽ tạo ra một lực đẩy. Trong trò này, nếu ai yếu hơn sẽ bị ngã xuống đất, phần thắng sẽ dành cho người còn lại.

– Nhà hơi lâu đài, nhà hơi leo núi: Các sản phẩm nhà hơi có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau 4mx6m, 4mx8m , 5mx10, 6mx12m, 8mx15m tùy thuộc vào quy mô của khu vui chơi và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, Bilico còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ chơi cho hồ bơi khác như đĩa bay, đôi hia khổng lồ, bóng hơi tròn, bóng trụ lăn được ứng dụng rộng rãi khi tổ chức các hoạt động vui chơi, team building.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Kiểm tra van xả và van bơm. Thông thường đối với các đồ chơi có kích thước lớn thường có van xả siêu tốc để có thể xả hơi một cách nhanh chóng. Trước khi bơm bạn cần kiểm tra kỹ các van này.

Bước 2: Tiến hành bơm hơi. Có hai loại bơm là bơm tay và bơm điện. Nên sử dụng bơm điện. Đọc kỹ thông số của đồ chơi để bơm lượng hơi vừa đủ, tránh bơm quá non hoặc quá căng làm cho phần nhựa dễ bị thủng hoặc võ khi chịu tác động của người chơi, gây mất an toàn.

Bước 3: Khi không sử dụng nữa, hãy xả sạch hơi bên trong, phơi khô ráo dưới bóng râm và gấp gọn để bảo quản

Tại sao chọn Bilico?

Toàn bộ các thiết bị bể bơi được Bilico nhập khẩu 100 % đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng vượt trội. Bên cạnh đó giá sản phẩm đồ chơi hồ bơi do Bilico cung cấp đảm bảo là rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất thị trường bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối tới tay người tiêu dùng không qua bất kỳ đơn vị trung gian mua bán nào khác.

Bạn có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như nhận báo giá đồ chơi bể bơi vui lòng liên hệ đến hotline 0986.168.007. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một thiết bị khác cũng rất cần thiết và quan trọng cho mọi công trình đó chính là các mẫu thang bể bơi làm bằng inbox 304 chất lượng.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ