Thiết bị cứu hộ bể bơi

Showing all 15 results

Thiết bị cứu hộ bể bơi

Thiết bị cứu hộ bể bơi là một hạng mục luôn cần phải trang bị đầy đủ, đặc biệt là đối với các bể kinh doanh, bể công cộng để đảm bảo an toàn trong khu vực bơi lội và sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

thiết bị cứu hộ bể bơi

Thiết bị cứu hộ hồ bơi bao gồm những gì?

Bilico cung cấp trọn bộ dụng cụ cứu hộ, thiết bị phụ trợ hồ bơi cần thiết và quan trọng: từ bể gia đình tới các bể kinh doanh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và các tiêu chí kỹ thuật an toàn của sản phẩm.

Trọn bộ dụng cụ này bao gồm rất nhiều các vật dụng khác nhau như áo phao, móc cứu hộ, còi và loa cứu hộ, ghế quan sát, biển báo, giường cứu hộ với công dụng như sau:

thiết bị cứu hộ bể bơi

#1: Áo phao: Thiết bị cần thiết với các hoạt động thể thao dưới nước, đặc biệt với những người mới học bơi hoặc chưa biết bơi.

#2: Phao cứu hộ bằng xốp: Được làm từ xốp nổi dùng để cứu hộ người tham gia bơi lội khi xảy ra các tình huống khẩn cấp.

#3: Phao cứu hộ bằng nhựa: Thiết kế tương tự như phao cứu hộ bằng xốp nhưng chất liệu chính là nhựa cao cấp cho độ bền và chất lượng vượt trội.

#4: Móc cứu hộ: Là dụng cụ ra đời để đảm bảo công tác cứu hộ an toàn tại các hồ bơi.

#5: Ghế quan sát: Là sản phẩm có chức năng nâng tầm quan sát tổng thể, bao quát mọi hoạt động trong hồ bơi, đề phòng các tình huống không may xảy ra và xử lý kịp thời.

#6: Biển báo: chỉ dẫn cho người bơi biết các khu vực bơi dành cho đối tượng nào, các khu vực nước sâu nguy hiểm.

#7: Còi cứu hộ: có nhiệm vụ thông báo, kêu gọi, thu hút sự chú ý của mọi người.

#8: Loa cứu hộ: Loa có chức năng quản lý thông báo hàng ngày, quản lý công tác cứu hộ, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường.

#9: Giường cứu hộ: Là dụng cụ y tế để di chuyển vị trí của người bị nạn một cách dễ dàng, hỗ trợ tích cực cho đội ngũ cứu hộ bể bơi trong công tác di chuyển nạn nhân khi xảy ra sự cố.

Quy định về trang bị dụng cụ cứu hộ

Theo thông tư 03/2018/TT-BVHTTDL do Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch ban hành về cơ sở vật chất tại các cơ sở bơi lội đã quy định về hạng mục cứu hộ cho hồ bơi như sau:

– Sào cứu hộ được đặt trên thành bể ở các vị trí thuận lợi dễ quan sát và sử dụng, có độ dài 2,5m, sơn màu đỏ – trắng. Mỗi bể có ít nhất 06 sào.

– Phao cứu sinh được đặt trên thành bể ở vị trí thuận lợi khi sử dụng. Mỗi bể bơi phải có ít nhất 06 phao.

– Ghế cứu hộ phải có chiều cao ít nhất 1,50m (tính từ mặt bể), được đặt ở
hai bên thành bể để đảm bảo vị trí quan sát thuận lợi cho nhân viên cứu hộ.

– Biển báo: Trong khu vực xung quanh bể phải có đầy đủ các bảng báo hiệu đặt ở các hướng khác nhau và ở vị trí thuận lợi nhất cho việc quan sát và chỉ dẫn người bơi.

Bảng báo giá thiết bị hồ bơi

STT Tên sản phẩm Giá bán lẻ (VN
Đ)
1 Móc cứu hộ 550.000
2 Ghế quan sát 1820x970x1100mm

Có thể tháo rời

7.900.000
3 Ghế quan sát 1880x980x800mm 3.500.000
4 Phao cứu hộ bằng xốp 250.000
5 Phao cứu hộ bằng nhựa 350.000
6 Loa cứu hộ 600.000

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Tại sao lựa chọn Bilico?

Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín hàng đầu trên cả nước, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp có chứng chỉ CO-CQ, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chuyển đến tay khách hàng.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu sản phẩm cũng như bảng giá thiết bị cứu hộ bể bơi vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hotline Hà Nội: 0986.168.007 – TPHCM: 0912.644.646.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ