Robot lau sàn nhà

Showing all 3 results

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Sự phát triển ngày càng cao của công nghệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người. Trong đó, sự ra đời của dòng sản phẩm robot lau sàn nhà tự động đã đem đến tiện ích sống hiện đại. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch nhà cửa, đồng thời giải phóng sức lao động của con người.

Bilico cung cấp tới quý khách hàng dòng sản phẩm robot lau sàn nhà mới nhất hiện nay, tích hợp tính năng tuyệt vời cho không gian sống sạch, sang, tiện ích:

Robot tích hợp tính năng 2 trong 1: Có thể hút bụi và kết hợp lau mặt sàn nhà hiệu quả mang đến không gian sống thoáng đãng, sạch sẽ và trong lành.

Robot sử dụng cảm ứng tránh va chạm, cảm ứng âm thanh hiện đại: Tăng tính an toàn, tăng hiệu quả sử dụng.

Lên lịch trình dọn dẹp tiện lợi: Cài đặt thời gian làm vệ sinh sàn đơn giản, nhanh chóng.

Công nghệ chống tiếng ồn: Mang đến thiết bị hoạt động êm, bền, không gây tiếng động.

Tích hợp wifi, điều khiển từ xa: Màn hình cảm ứng cực kỳ hiện đại, điều khiển từ xa mang lại tiện ích tuyệt vời khi sử dụng.

Toàn bộ robot lau sàn nhà đều được Bilico nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng vượt trội. Thiết kế robot nhỏ gọn cùng tính năng chuyên dụng giúp sản phẩm nhanh chóng được lựa chọn và sử dụng tại nhiều gia đình.