Thi công hồ bơi, bể bơi cần QUAN TÂM những gì? => ✔️ TÌM HIỂU NGAY ✔️

Bạn đang có dự định thi công hồ bơi? Bạn muốn biết quy trình thực hiện và dự toán chi phí cho từng hạng mục thi công bể bơi cụ thể không? Cùng BILICO đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

thi công bể bơi

Thi công hồ bơi, bể bơi! Bạn quan tâm điều gì?

Bạn đang muốn xây dựng bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh? Nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Chắc hẳn khách hàng khi quyết định thi công hồ bơi đều có rất nhiều băn khoăn. Vậy những điều bạn cần quan tâm là gì?

 • Khách hàng đang cần tìm 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp?
 • Bạn cần biết báo giá thi công cụ thể nhất?
 • Quy trình thi công như thế nào chuẩn nhất? Cần chuẩn bị những gì khi thi công?
 • Bạn cũng cần những quy trình thiết minh biện pháp thi công để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và chuẩn nhất?
 • Bạn cần một bản vẽ biện pháp thi công bể bơi chi tiết nhất?
 • Chi phí xây dựng công trình sẽ nằm trong khoảng bao nhiêu?
 • Bạn đã chọn được đơn vị thi công chất lượng? Bạn có biết rằng nếu lựa chọn 1 đơn vị thi công hồ bơi kém chất lượng sẽ khiến cho công trình nhanh chóng bị suy cấp, thiết bị hỏng hóc?
 • Lựa chọn đơn vị thi công tại Đà Nẵng, Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh nào chất lượng nhất?
 • Làm sao để tiết kiệm được chi phí thi công công trình?
 • Cần mua những thiết bị nào khi xây dựng công trình?

Đó chắc hẳn là những thắc mắc mà bất kỳ khách hàng nào khi có dự định thi công bể bơi đều quan tâm. Vậy, hãy để BILICO giúp bạn giải quyết toàn bộ những băn khoăn, thắc mắc trên. Ngoài ra, quý vị có thể tiết kiệm thời gian bằng cách liên hệ hotline 0986.168.007 của BILICO để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

thi công bể bơi cần quan tâm điều gì

Quy trình thi công bể bơi bao gồm các bước nào?

Để thi công và hoàn thiện công trình, khách hàng cần lưu ý đặc biệt đến quy trình thi công. Bao gồm những bước nào? Thực hiện ra sao? Dưới đây là 7 giai đoạn cần thực hiện.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Đối với quy trình thi công bể bơi chuyên nghiệp, bước đầu tiên các nhà thầu cần thực hiện đó là khảo sát mặt bằng. Nó sẽ giúp bạn có thể xác minh rõ nhất thông tin hiện trạng để có thể xác định rõ nhất các vấn đề:

 •  Đặc điểm chi tiết của mặt bằng: Bằng phẳng hay lồi lõm.
 •  Bối cảnh xung quanh khuôn viên công trình.
 •  Diện tích xây dựng.

Bước 2: Lập bản vẽ, lên phương án thi công

Dù là công trình nhỏ hay lớn đều cần có sự chính xác tuyệt đối. Vì thế 1 bản vẽ là yếu tố cần thiết. Giúp chủ thi công và khách hàng có thể theo dõi chi tiết nhất, đảm bảo công trình thi công theo đúng tiến độ.

Bản vẽ thiết kế bể bơi ngoài trời

Bước 3: Xin cấp phép xây dựng

Đây là thao tác quan trọng khi thi công hồ bơi, đặc biệt là đối với các bể kinh doanh. Do đó cần phải đăng ký ngay với cơ quan chức năng có thẩm quyền sau khi đã khảo sát mặt bằng và có bản vẽ thiết kế bể bơi. Như vậy mới có thể hoạt động kinh doanh dễ dàng và không bị các vấn đề liên quan đến pháp luật gây ảnh hưởng.

điều kiện cấp phép xây dựng bể bơi

>>> Tham khảo ngay bài viết: Thủ tục xin cấp phép xây dựng bể bơi (hồ bơi) NHƯ THẾ NÀO?

Bước 4: Tiến hành thi công bể bơi

Sau khi đã xin cấp pháp xây dựng thành công, giờ là lúc chúng ta bắt tay vào quá trình thi công. Quá trình này diễn ra theo các giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Tìm kiếm đơn vị xây dựng uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công công trình. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Trong khi đó đơn vị thi công được xem là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Do đó để có thể tìm kiếm đơn vị uy tín, các bạn có thể thực hiện theo một số cách như sau:

 • Liên hệ đến người thân, bạn bè, những người đã từng xây dựng bể bơi và hỏi ý kiến của họ.
 • Tham gia vào các hội nhóm xây dựng, để tìm kiếm đơn vị thi công uy tín.
 • Tìm kiếm đơn vị thi công trên Google. Thông thường những đơn vị thi công uy tín, được nhiều khách hàng tìm kiếm, sẽ được Google xếp hạng top đầu. Các bạn có thể cân nhắc để chọn lựa.
 • Sau khi đã chọn lựa được đơn vị thi công, cần truy cập vào website, fanpage…của đơn vị. Mục đích để theo dõi những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị mà bạn hướng đến.

Giai đoạn 2: Tiến hành đào móng

 • Đây là giai đoạn tạo hình cho công trình. Căn cứ vào bản vẽ đã được thiết kế trước đó, đội ngũ thợ thi công sẽ sử dụng vôi hoặc sơn chuyên dụng để phác thảo hình dáng, kích thước của công trình tại khu vực dự kiến thi công. Đảm bảo tỷ lệ đúng như bản vẽ thiết kế.
 • Thời gian hoàn thành giai đoạn này tùy thuộc vào quy mô, diện tích công trình. Có thể từ vài tiếng hoặc vài ngày.

đào móng hồ bơi

Giai đoạn 3: Đổ móng sàn bể bơi

 • Đổ móng sàn cho công trình, được thực hiện bằng cách rải đá trực tiếp xuống đáy công trình với độ dày từ 10 – 15cm. Thời gian hoàn thành việc lót móng dự tính khoảng 1 ngày.
 • Tuy nhiên để tăng cường khả năng chịu lực cho công trình và tăng khả năng chịu lực kéo cho bê tông, cần phải lắp đặt cốp pha. Thời gian thực hiện công đoạn này trong vòng 1-2 ngày, lòng thép sẽ được thi công thẳng đều, Thép đai sẽ được sắp đặt điểm móc chéo với vị trí xen kẽ nhau và được bọc trong lớp vỏ bê tông.
 • Sau khi hoàn thành bước này, sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị thu đáy hoặc ống thu đáy cho công trình.

đổ móng bể bơi

Giai đoạn 4: Đổ thành bể bơi

 • Sau giai đoạn đổ móng là đến giai đoạn đổ thành bể. Công đoạn này cũng được thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật. Đảm bảo độ cứng, độ ổn định, không làm mất nước xi măng.
 • Tùy vào từng công trình, việc đổ thành bể sẽ sử dụng các chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ xây gạch làm cốp pha thành ngoài hồ bơi.
 • Bên trong bằng ván khuôn đối với bể gia đình và bằng cốp pha sắt đối với công trình quy mô lớn.
 • Hiện nay cốp pha ván ép phủ phim ngày càng được sử dụng rộng rãi, bởi vật liệu có ưu điểm nhẹ, dễ tháo lắp và bảo quản.

đổ bê tông thành hồ bơi

Giai đoạn 5: Đi đường ống nước và lắp đặt thiết bị

Trong giai đoạn thi công hồ bơi này, chúng ta sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống đường ống và thiết bị bể bơi. Cụ thể như sau:

Sau khi đổ bê tông đáy hồ, thực hiện đặt ống xuyên thành bể như: ống hút vệ sinh, ống trả nước, ông điện đèn…Vị trí của những thiết bị này từ mặt nước trở xuống, sẽ được nhân viên kỹ thuật tính toán và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

lắp đặt đường ống ở đáy và thành bể bơi

Khi đổ xong thành hồ bơi, cốp pha đã được tháo ra. Đây là thời điểm tiến hành kết nối tất cả các thiết bị từ ngoài công trình dẫn về phòng máy. Lưu ý khi thực hiện bước này như sau:

 • Giá đỡ, bệ đỡ các đường ống xung quanh công trình cần đảm bảo sự vững chắc.
 • Khi lấp đất hoàn thiện sàn, cần chú ý đến các vị trí xung quanh hồ. Những vị trí này cần được đổ cá xung quanh phạm vi có đường ống. Tránh đổ đất thịt vì chúng có độ kết dính cao, dễ làm gãy đường ống.

Lắp đặt thang, kéo dây điện…

Công đoạn này sẽ được thực hiện khi trong hồ đã được dán gạch, phòng máy đã được xây xong. Công việc cụ thể như sau:

 • Kéo dây điện từ phòng máy đến các đèn của công trình.
 • Lắp đặt thang, đèn và thiết bị trang trí nếu có.
 • Lắp đặt thiết bị như: bơm lọc, cột lọc, bộ châm hóa chất khử trùng…trong phòng máy.

Giai đoạn 6: Chống thấm bề mặt bể bơi

Chống thấm là một trong những khâu quan trọng, mà các đơn vị thi công công trình cần được tính toán và cân nhắc kỹ. Bởi quá trình này nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, có thể khiến nguồn nước trong bể thất thoát ra bên ngoài, gây lãng phí. Hoặc cũng có thể tạo điều kiện cho nguồn nước từ bên ngoài chưa qua xử lý, ngấm vào trong bể. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước.

 • Để chống thấm cho công trình, hiện nay các đơn vị thi công thường làm sạch bề mặt công trình.
 • Sau đó sử dụng các chất phụ gia chống thấm và Sika Latex được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng và cát, nhằm tăng cường khả năng chống thấm cho công trình.
 • Thời gian dự kiến hoàn thiện giai đoạn này khoảng từ 1-3 ngày.

chống thấm bể bơi

Giai đoạn 7: Ốp lát đáy bể, thành bể và khu vực xung quanh

Ốp gạch không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Mà nhiều loại vật liệu ốp lát hiện nay còn có khả năng chống trơn trượt. Do đó giảm thiểu tối đa tình trạng trơn trượt cho người bơi. Ngoài ra một số vật liệu ốp lát còn có công dụng tăng khả năng chống thấm, ví dụ như gạch mosaic. Do đó các bạn có thể cân nhắc chọn lựa.

Ngoài ra khi chọn lựa vật liệu ốp, các bạn có thể tạo ra các họa tiết đặc biệt ở đáy công trình như: cá heo, logo công ty…

Ốp vỉ gạch mosaic BV003 vào bề mặt tường đã dải keo

Giai đoạn 8: Trang trí cảnh quan cho bể bơi

Tùy vào mục đích xây dựng công trình và tùy vào quỹ đất còn lại. Chúng ta sẽ thiết kế thêm những phần tiện ích xung quanh như: mái vòm, lam chống nắng, thêm các chậu hoa, phòng thay đồ, nhà vệ sinh… Đến đây xem như quá trình thi công công trình đã hoàn tất rồi. Tuy nhiên công trình trước khi đưa vào vận hành, cần vận hành thử nghiệm để đánh giá chất lượng công trình sau hoàn thiện.

LƯU Ý: Trên đây là quy trình thi công bể bê tông. Đối với thi công bể bơi thông minh hay thi công hồ bơi composite, thi công bể bơi vô cực…Chúng tôi sẽ chia sẻ trong những bài viết khác.

Dự toán chi phí thi công hồ bơi trọn gói (TỪ A => Z)

Việc nắm được chi phí thi công bể bơi sẽ giúp chủ công trình có những chuẩn bị tốt nhất về mặt kinh tế, để chuẩn bị cho quá trình xây dựng. Tuy nhiên chi phí thi công công trình phụ thuộc vào nhiều hạng mục. Dưới đây là chi phí cho từng hạng mục cụ thể:

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt bể bơi

Khi có dự định thi công, xây dựng bể bơi, bạn cần chú ý đến một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Diện tích công trình

 • Diện tích công trình được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến tổng chi phí xây dựng.
 • Tùy vào mục đích xây dựng công trình, cũng như quỹ đất sẽ giới hạn diện tích xây dựng.
 • Sau đó chủ công trình cần trao đổi với nhà thầu để có thể tìm ra phương án xây dựng tốt nhất nhằm tối ưu chi phí.

Kiểu dáng công trình

 • Trên thực tế hiện có rất nhiều hình dáng công trình mà bạn có thể chọn lựa như: bể hình tròn, bể hình oval, bể hình chữ nhật…Tuy nhiên nếu muốn tối ưu chi phí xây dựng, bể hình chữ nhật hoặc hình vuông được xem là sự lựa chọn lý tưởng nhất.
 • Nguyên nhân bởi những hình dáng này không có quá nhiều các chi tiết phức tạp, dẫn đến quá trình thiết kế và thi công nhanh hơn. Từ đó tiết kiệm chi phí nhân công cũng như chi phí nguyên vật liệu cho chủ đầu tư một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra những hình dáng công trình này cũng được đánh giá phù hợp với khuôn viên trong nhà hoặc ngoài trời. Giúp tiết kiệm quỹ đất hiệu quả.

Ý tưởng thiết kế bể bơi

Thiết bị bể bơi

Chi phí thiết bị hồ bơi cũng ảnh hưởng đến dự toán chi phí khi xây dựng công trình. Những thiết bị này sẽ đảm bảo bể bơi có thể vận hành ổn định. Trong đó hệ thống lọc nước được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu hiện nay. Tùy vào quy mô của bể, khả năng chi trả,… Các bạn có thể chọn lựa hệ thống lọc nước truyền thống (máy bơm, bình lọc cát…) hoặc chọn lựa hệ thống lọc nước thông minh.

Ngoài ra, các bạn cũng cần trang bị cho công trình của mình những thiết bị khác như: thiết bị vệ sinh, thiết bị phụ trợ, đèn, thang…Nhằm đảm bảo cho công trình có thể vận hành tối ưu nhất.

thiết bị lọc tuần hoàn bể bơi

Dự toán chi phí lắp đặt hồ bơi

Chi phí xây dựng thi công hồ bơi phụ thuộc vào nhiều hạng mục thi công. Dưới đây là chi phí thi công bể bơi gia đình kích thước 6 x 12 m:

Chi phí bản vẽ thiết kế

 • Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, bản vẽ thiết kế cũng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chủ công trình cũng như nhà thầu cần quan tâm. Với thi công bể bơi cũng không ngoại lệ. Bởi thông qua bản vẽ thiết kế, chúng ta có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện trong tương lai.
 • Đồng thời giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các hạng mục của công trình. Và dựa vào đó, có thể ước lượng được các khoản chi phí cần phải chi khi xây dựng công trình. Hiện nay đối với hạng mục thiết kế bản vẽ công trình, nếu sử dụng dịch vụ từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Giá dịch vụ dao động trong khoảng từ 180.000 đồng đến 400.000 đồng/m2, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công trình.

bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình

Chi phí xây dựng phần thô

Phần thô cũng được xem là một trong những hạng mục chiếm lượng chi phí cao trong tổng số chi phí thi công bể bơi. Dưới đây là chi phí cụ thể cho những hạng mục của thi công phần thô:

 • Chi phí đào hố, tạo móng, tạo cốp pha: 1.180.000 đồng/m2
 • Chi phí đổ bê tông tươi thành phẩm (đã bao gồm phụ gia chống thấm): 1.650.000 đồng.
 • Chi phí gạch ốp lát: Nếu sử dụng gạch men, giá sẽ dao động trong khoảng từ 125.000 đồng tới 180.000 đồng/m2. Nhưng nếu sử dụng gạch mosaic, giá sẽ dao động trong khoảng từ 325.000 đồng đến 890.000 đồng/m2.

Chi phí chống thấm

Chi phí cho hạng mục này tùy thuộc vào vật liệu chống thấm sử dụng. Cụ thể như sau:

 •  Nếu sử dụng intoc 04 có mức giá: 250.000 đồng/m2
 • Nếu sử dụng bộ Sikatop Seal 107 có mức giá: 650.000 đồng/m2.

Chi phí chống thấm

Chi phí thiết bị bể bơi

Trọn bộ thiết bị bể bơi hiện nay bao gồm: Hệ thống lọc tuần hoàn, thiết bị vệ sinh, đèn, thang, thiết bị phụ trợ, thiết bị cứu hộ. Mỗi một loại thiết bị sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại, công suất…Cụ thể như sau:

Hệ thống lọc

 • 1 bình lọc cát D800 mm: 10.000.000 – 14.000.000đ.
 •  1 máy bơm lọc 1,5 HP/220V: 7.000.000 – 10.000.000đ.
 • 250kg cát lọc thạch anh: 1.000.000 đến 1.500.000đ.

=> Tổng chi phí cho hạng mục thiết bị lọc dao động trong khoảng từ 22.500.000 đồng tới 24.000.000 đồng.

Thiết bị phụ trợ

 • 3 đầu trả nước bằng nhựa ABS: 1.200.000 – 1.400.000đ.
 • 4 ống nối chống thấm thành bể bằng nhựa ABS: 1.300.000 – 1.600.000đ.
 • 1 khớp hút vệ sinh: 300.000 – 400.000đ.
 • 1 nắp thu nước đáy bằng nhựa: 300.000 – 450.000đ.

=> Tổng chi phí cho nhóm thiết bị phụ trợ khoảng 3.000.000 – 4.000.000đ.

Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh có công dụng loại sạch rác, cặn bẩn ra khỏi bể. Đơn giá của sản phẩm có sự khác nhau tùy loại. Chi tiết như sau:

 • Sào nhôm 5m: 1.100.000 – 1.600.000đ.
 • Vợt rác: 320.000 – 500.000đ.
 •  Ống mềm 9m: 900.000- 1.600.000đ.
 • Bàn hút: 1.400.000-1.600.000đ.
 • Chổi cọ: 280.000-350.000đ.
 • Hộp thử nước: giá dao động trong khoảng 200.000đ.

=> Tổng chi phí cho nhóm thiết bị vệ sinh dao động trong khoảng 4.200.000-5.850.000.

Hệ thống tủ điện

Chi phí của hệ thống tủ điện rơi vào khoảng 11.500.000 – 12.000.000đ.

LƯU Ý: Chi phí thi công công trên chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, chi phí vận chuyển, chi phí xử lý nước lần đầu…Tổng chi phí cho hạng mục bổ sung này dao động trong khoảng 9.000.000 đồng đến 12.000.000. Tùy thuộc vào đơn vị thi công.

Chi phí duy trì bể bơi

Để đảm bảo công trình hồ bơi vận hành ổn định, chủ hồ bơi cần phải chi trả một khoản phí để duy trì. Chi tiết cho khoản phí này bao gồm:

 •  Chi phí vệ sinh xử lý nước (chi phí mua hóa chất + chi phí nhân công): 850.000 -1.500.000 đồng/tháng.
 • Phí bảo trì hư hỏng hàng năm: 1.200.000đ/năm.

=> Tổng chi phí thi công cho công trình kích thước 6x12m, dao động trong khoảng từ 80.00.000 – 300.000.000đ.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo trọn bộ thiết bị bể bơi tại https://bilico.vn/danh-muc/thiet-bi-be-boi

thiết kế bể bơi mini trong nhà phố

Như vậy, BILICO đã giới thiệu chi tiết đến các bạn quy trình triển khai cũng như bảng báo giá thi công bể bơi trọn gói từ A =>Z. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình được vận hành ổn định, chất lượng và tối ưu được chi phí quý vị cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và có nhiều kinh nghiệm? Vậy, có những tiêu chí gì để lựa chọn được công ty thi công bể bơi chất lượng?

Làm sao để lựa chọn được đơn vị thi công bể bơi chất lượng?

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố giúp bạn có thể chọn lựa đơn vị thi công hồ bơi uy tín. Tuy nhiên những yếu tố mà Bilico chia sẻ dưới đây, được cho là những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa chính xác đơn vị thi công uy tín:

Thời gian hình thành và phát triển

 • Có thể hiểu yếu tố này một cách đơn giản, đó chính là số năm mà đơn vị thi công được thành lập và đi vào hoạt động. Bởi thực tế hiện nay cho thấy, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, chỉ những đơn vị đủ năng lực mới có thể trụ vững. Trong khi đó những đơn vị yếu kém sẽ nhanh chóng bị đào thải.
 • Do đó thời gian đi vào hoạt động của đơn vị được xem là thước đo. Giúp người dùng có thể đánh giá liệu công ty đó có thực sự uy tín hay không. Thông thường khi chọn lựa đơn vị thi công, các bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của những công ty có lịch sử hình thành và phát triển tối thiểu 5 năm trở lên.

Hồ sơ năng lực của đơn vị thi công

 • Hồ sơ năng lực sẽ bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như: giấy phép hoạt động kinh doanh, vốn hoạt động, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, quy trình thi công dự án, những hợp đồng hợp tác tiêu biểu….
 • Thông qua những dữ liệu này, các bạn có thể đánh giá được năng lực của nhà thầu một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ chuyên môn của các kỹ sư, kiến trúc sư…Để đảm bảo bản thân có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công trình tiêu biểu

 • Những công trình tiêu biểu mà đơn vị thi công đã thực hiện và hoàn thiện, được xem là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp bạn có thể nhận diện được khả năng làm việc của doanh nghiệp đó có tốt hay không.
 • Một đơn vị thi công uy tín, sẽ được đánh giá cao về số lượng công trình đã thi công, cũng như chất lượng của những công trình đó. Nhất là với những công trình được thực hiện trong thời gian khoảng 3 năm trở lại đây, cần phải được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng.
 • Như vậy, dựa vào những dữ liệu được chia sẻ có thể nhận thấy. BILICO là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt bể bơi tại Việt Nam. Hơn 300 công trình đã thực hiện. Chúng tôi chính là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn.

BILICO – Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Bilico tự hào là điểm đến của đông đảo khách hàng cả nước. Chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt hồ bơi chất lượng, với giá thành tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách có cơ hội nhận nhiều lợi ích thiết thực nhất:

 • Cung cấp thiết bị chính hãng: Toàn bộ thiết bị hồ bơi do chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp tại các hãng sản xuất lớn trên thế giới như: Kripsol, Midas, Tafuma, Emaux, Minder…Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về xuất xứ và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người tiêu dùng.
 • Đa dạng sản phẩm: Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chúng tôi hiện đang cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm như: bình lọc cát, máy bơm, thiết bị vệ sinh, hóa chất xử lý nước…Giúp khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng của bản thân.
 • Giá thành cạnh tranh cao: Tất cả những sản phẩm do Bilico cung cấp, được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất, không qua trung gian. Cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường.
 • Kinh nghiệm thi công: Bilico đã thi công cho hơn 300+ công trình trên cả nước. Các công trình sau khi hoàn thiện đều nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

BILICO - Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp tại Việt Nam

Các công trình Bilico đã thi công

Là một trong những đơn vị thi công bể bơi uy tín hàng đầu hiện nay. Số lượng công trình mà Bilico đã thi công và hoàn thiện đã lên đến con số 300+ công trình. Đây chính là lời khẳng định cho vị thế của Bilico trên thị trường.

Một số công trình tiêu biểu:

Công trình bể bơi anh Hồng - Nghệ An

Công trình bể bơi anh Hồng – Nghệ An

Công trình bể bơi tại thủ đô Viêng Chăn – Lào

Công trình bể bơi tại thủ đô Viêng Chăn – Lào

Bilico bàn giao công trình bể bơi Đông Dương – TP. Bắc Ninh

Bilico bàn giao công trình bể bơi Đông Dương – TP. Bắc Ninh

Công trình bể bơi khách sạn anh Hồng - Đà Nẵng

Công trình bể bơi khách sạn anh Hồng – Đà Nẵng

Công trình hồ bơi cho gia đình anh Thùy - Con Cuông - Nghệ An

Công trình hồ bơi cho gia đình anh Thùy – Con Cuông – Nghệ An

Bể bơi tại gia đình chị Nguyệt, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Bể bơi tại gia đình chị Nguyệt, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Công trình đã hoàn thiện tại gia đình chị Hà – Quốc Oai

Công trình đã hoàn thiện tại gia đình chị Hà – Quốc Oai

Công trình hồ bơi gia đình anh Hải - Đồng Nai

Công trình hồ bơi gia đình anh Hải, Long Khánh, Đồng Nai

Bilico bàn giao công trình hồ bơi gia đình bác Long - FLC Thanh Hóa

Bilico bàn giao công trình hồ bơi gia đình bác Long – FLC Thanh Hóa

Bilico là đơn vị thi công hồ bơi uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như tiến độ bàn giao công trình. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng xây dựng dịch vụ CSKH chuyên nghiệp. Nhằm tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Mọi thông tin cần được tư vấn, quý khách liên hệ đến chúng tôi theo số 0986.168.007 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.