Bể bơi thông minh

Showing all 5 results

Đem đến sự tiện nghi, đầy đủ, linh hoạt trong mọi tình huống, bể bơi thông minh do Bilico phân phối, lắp đặt sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thỏa mãn bơi lội, đảm bảo an toàn trẻ nhỏ mà giá thành thấp phù hợp kinh tế nhiều gia đình. Mô hình hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị vào dịp hè sắp đến.

Bể bơi thông minh là gì?

Bể bơi thông minh là mô hình hồ bơi lắp ghép với đặc tính có thể dễ dàng di chuyển, được sản xuất công nghệ hiện đại ghép nối, không bị yếu tố bên ngoài tác động mang tới tiện ích, thuận lợi, tối ưu thời gian lắp đặt, tiết kiệm chi phí, cất gọn khi không còn sử dụng, có thể lắp đặt mọi vị trí khác nhau, đảm bảo môi trường bơi lội của thành viên trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật

– Tính di động vô cùng linh hoạt, phù hợp các loại không gian.

– Hệ thống lọc, bơm nước vào hoàn toàn như 1 bể bơi bình thường.

– Được đúc nguyên khối đảm bảo không lo rò rỉ, tiết kiệm nguồn nước.

– Không tốn kém hệ thống đường ống, tuổi thọ sử dụng lâu năm từ 15-20 năm.

– Thời gian thì công nhanh gấp 2 lần với thời gian thi công xây dựng bể bơi bình thường.

– Đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng lựa chọn.

Phân loại hồ bơi thông minh

Hiện nay, tại trang web chính thức của Bilico đang phân phối 2 dòng sản phẩm chính:

Bể bơi composite

Bể bơi composite được sản xuất từ vật liệu composite kết hợp sợi thủy tinh bền bỉ có khả năng chống ăn mòn hóa chất, chống thấm, không ảnh hưởng thời tiết, chịu lực cao. Tùy thuộc khách hàng, mô hình được đúc nguyên khối đáp ứng nhu cầu kiểu dáng đồng thời thi công nhanh chóng.

Bể bơi bạt (bể bơi di động)

Bể bơi bạt sử dụng nguyên liệu chính là loại bạt PVC kết hợp với hệ thống khung thép. Bể được lắp ghép đơn giản với việc kết nối khung thép và bạt lại với nhau để tạo thành một bể hoàn chỉnh.

Điều này giúp cắt giảm tối đa chi phí thiết bị, xây dựng mà vẫn mang lại không gian vui chơi, bơi lội thú vị. Bể còn có khả năng gấp gọn và di chuyển ra vị trí khác một cách vô cùng linh hoạt.

Bilico – Đơn vị lắp ráp bể bơi thông minh

Công ty Bilico với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt bể bơi gia đình, bể kinh doanh, bể thi đấu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tự vấn nhiệt tính và chính xác từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn về lắp đặt các mẫu hồ bơi thông minh bằng bạt hoặc composite xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0986.168.007.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ