Xử lý nước bể bơi bằng Ozone  

Công nghệ xử lý nước bể bơi bằng Ozone là giải pháp xử lý nước được đánh giá rất cao bởi tính nhiều điểm ưu việt. Hãy cùng Bilico tìm hiểu toàn bộ thông tin về công nghệ xử lý nước hồ bơi hoàn hảo này.

Đặc điểm khí Ozone

Ozone là một chất khí màu xanh, có mùi đặc trưng. Nó là một chất khử nhanh nhất và là tác nhân oxy hóa mạnh mẽ nhất, nó có hoạt tính cao và phản ứng ngay lập tức khi tiếp xúc với vi khuẩn hoặc chất gây ô nhiễm, cũng như các tạp chất khác được tìm thấy trong bể bơi.

Khi Ozone

Cấu trúc phân tử của khí Ozone

Ứng dụng Ozone trong công nghệ xử lý nước

Những năm gần đây, khí Ozone là phương pháp tuyệt vời nhất trong công việc xử lý nước thải, nước công nghiệp, và nước bể bơi. Khí Ozone là chất có tính oxy hóa cực mạnh, gấp hàng trăm lần Clo, trong quá trình phân giải, Ozone sẽ tạo thành một phân tử oxy và một nguyên tử được coi là chất làm sạch lý tưởng nhất.

Công nghệ xử lý nước bằng ozone

Công nghệ xử lý nước bằng ozone

Bên cạnh đó, thời gian phân hủy của Ozone rất nhanh chóng nên chỉ cần một khoảng thời gian tiếp xúc ngắn là đã có thể xử lý sạch nguồn nước.

Xử lý nước bể bơi bằng máy Ozone

Phương pháp xử lý nước bể bơi bằng máy Ozone trong máy Ozone rất đơn giản, chỉ cần trộn Ozone và đưa vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đường ống thoát nước của bể bơi, trong thời gian nước chạy trong đường ống và hoạt động trong bể bơi, Ozone sẽ phản ứng để làm sạch nước trong thời gian ngắn nhất.

lắp máy ozone xử lý nước bể bơi

Máy Ozone được lắp đặt trong phòng máy

Máy Ozone chính hãng hoạt động theo nguyên tắc của quá trình oxy hóa nên có tốc độ diệt khuẩn nhanh, xử lý tốt những hóa chất không an toàn trong nước bể bơi, cải thiện khả năng lọc, giảm lượng chất đông tụ trong nước bể bơi, tăng chất lượng nước bể bơi.

xử lý nước bể bơi bằng máy Ozone

Ứng dụng công nghệ vào xử lý nước luôn được mọi người quan tâm

Ưu điểm phương pháp này vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí nên hiện nay hầu hết các bể bơi hiện đại người ta đều thiết kế đưa Ozone vào để khử trùng và làm sạch nước. Ngoài tác dụng diệt khuẩn, Ozone còn có thể khử mùi, khử độc, tẩy màu của nước, hạn chế sinh vật, diệt tảo, rêu trong nước, giúp cho nguồn nước bể bơi sạch sẽ, trong lành và thân thiện hơn với môi trường.

Công dụng của khí Ozone trong máy Ozone công nghiệp được tất cả các nhà quản lý, chủ bể bơi đánh giá cao chính là khi mọi người sinh hoạt trong bể bơi sẽ không bị dị ứng, ngứa ngáy, khô da, rụng tóc, kích ứng niêm mạc mũi, mắt… Mọi thông tin chi tiết tư vấn về giải pháp xử lý nước hồ bơi bằng Ozone vui lòng liên hệ Bilico theo số hotline 0986.168.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.