Khai trương công trình bể bơi Lan Xuyên – Đông Anh – Hà Nội  

Hôm qua, ngày 16/4/2017 tại Đông Anh – Hà Nội diễn ra lễ khai trương công trình bể bơi Lan Xuyên. Công trình được công ty TNHH Xây dựng và Thiết bi Bilico thi công lắp đặp và cung cấp hệ thống thiết bị bể bơi.

Bilico hoàn thành công trình bể bơi Lan Xuyên – Đông Anh – Hà Nội

Bilico hoàn thành bể bơi Lan Xuyên – Đông Anh – Hà Nội

Tới dự lễ khai trương bể bơi Lan Xuyên có đại diện các cấp chính quyền huyện Đông Anh, một số doanh nghiệp hợp tác và người dân địa phương. Về phía đơn vị thi công hạng mục lắp đặt, cung cấp thiết bị có ông Đinh Quang Hợp – cán bộ bộ phận kỹ thuật đại diện Bilico tham dự.

Tại buổi lễ, bà Lan – chủ bể bơi Lan Xuyên đã gửi lời cám ơn tới các đơn vị xây dựng và thi công công trình quan trọng này. Bà cũng cho biết: đã lựa chọn kỹ lưỡng quyết định lựa chọn sử dụng thiết bị bể bơi nhập khẩu để đảm bảo an toàn sức khỏe người tham gia bơi lội.

Ông Phùng Văn Quảng – Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico – người trực tiếp chỉ đạo thi công công trình cho hay:“Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 15/1/2016 đến ngày 30/3/2017 đã hoàn thành đúng tiến độ. Gia chủ đầu tư 2 tỷ đồng với diện tích 14x30m và thể tích 420m2; hệ thống thiết bị lọc, bộ lọc cát Astral D900 thương hiệu Tây Ban Nha được sử dụng là một trong những sản phẩm tiên tiến chất lượng cao và an toàn vệ sinh.”

Cận cảnh đài phun nước tại bể bơi Lan Xuyên

Cận cảnh đài phun nước tại bể bơi Lan Xuyên

Hiện nay, bể bơi Lan Xuyên đã bắt đầu đi vào hoạt động, hy vọng rằng công trình bể bơi này sẽ góp phần tích cực trong việc nâng đời đời sống tinh thần, phát triển hoạt động thể thao bơi lội của người dân khu vực huyện Đông Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.