Bilico bàn giao công trình bể bơi gia đình chị Hà – Nghệ An  

Sau 2 tháng thi công xây dựng và lắp đặt các thiết bị cho công trình bể bơi gia đình chị Hà tại Nghệ An. Chị Hà đã hân hoan niềm vui nhận bàn giao bể bơi từ công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Giới thiệu công trình bể bơi gia đình chị Hà

Ấp ủ ước mơ xây dựng một bể bơi ngay tại gia đình, chị Hà đã quyết tâm gạt bỏ định kiến không thể xây bể bơi trong không gian diện tích hạn hẹp. Bằng những thông tin tìm hiểu về các loại hình bể bơi mà chị có được trên mạng và tham khảo thêm ý kiến của nhiều người, chị đã hạ quyết tâm xây dựng bể bơi gia đình để mọi người thân của chị có thể tự do rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao nhiều tác dụng này. Bilico là đơn vị được chị đặt niềm tin lắp đặt các thiết bị cho bể bơi của mình.

Do hạn chế về không gian nên bể bơi nhà chị Hà được thiết kế linh hoạt và thiên hướng theo chiều dài. Toàn bộ thành và đáy bể được lát gạch mosaic màu xanh dương, tạo hiệu ứng màu sắc trong xanh cho nước bể và tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

Bể bơi nhà chị Hà đang đợi bàn giao

Bể bơi nhà chị Hà đang đợi bàn giao

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã tiến hành lắp đặt cho gia đình chị Hà toàn bộ hệ thống máy bơm lọc, bơm sục khí của hãng Minder với tổng chi phí là 150 triệu đồng. Tất cả sản phẩm đều được Bilico nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và bảo hành 12 tháng.

Kích thước của bể bơi là 2,3 * 10m2 nằm trong khuôn viên phía sau nhà chị Hà, với sự tư vấn nhiệt tình và chuyên môn cao, bể bơi sau khi hoàn thiện đã khiến chị Hà và gia đình cảm thấy rất hài lòng và ưng ý.

Một mùa hè nữa lại đến, chị Hà cho hay đây là món quà ý nghĩa để dành tặng cho các con của mình và tạo không gian thư giãn, bơi lội cho mọi thành viên trong gia đình. Trong buổi lễ bàn giao bể bơi chị hà không giấu được niềm vui và sự cảm ơn chân thành đến cán bộ kĩ thuật công ty Bilico đã khắc phục khó khăn và những hạn chế về không gian để đưa ra phương án thiết kế và lắp đặt thiết bị chuẩn xác, chuyên nghiệp cho bể bơi gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.