Phỏng Vấn Chuyên Gia Mr Yvan tới từ tập đoàn Kripsol

Buổi phỏng vấn Mr Yvan đã diễn ra trong không khí trao đổi thân tình, liên quan đến các câu hỏi xoay quanh thiết bị thương hiệu Kripsol và các cải tiến sản phẩm, cũng như các chính sách ưu đãi của Kripsol dành cho các nhà phân phối Việt Nam, trong đó có Bilico.

Thưa ông, điều gì đã tạo nên điểm nổi bật của thiết bị bể bơi Kripsol so với các thương hiệu thiết bị chuyên dụng bể bơi khác?

Mr Yvan: Các thiết bị do tập đoàn Kripsol cung cấp 100% được sản xuất tại châu Âu, với các nguyên vật liệu hoàn toàn từ chấu Âu, đảm bảo chất lượng đầu vào nghiêm ngặt.

Phỏng vấn ông Yvan về các thiết bị được cung  cấp bởi tập đoàn Kripsol

Không những thế, 100% sản phẩm của chúng tôi ngay sao khi vừa thành phẩm đều được qua xử lý hóa chất, sấy khô để đảm bảo rằng không còn hóa chất bám trên sản phẩm và đảm bảo cao nhất độ chống thấm nước. Nhờ đó mà thiết bị của chúng tôi không bị ăn mòn hóa chất, hoạt động tối ưu trong môi trường nước và thích ứng với mọi nhiệt độ của những điều kiện khí hậu, môi trường khác nhau trên toàn thế giới.

Theo như đánh giá chung thì các sản phẩm thiết bị bể bơi của Kripsol có mức giá bán cao hơn so với các hãng khác. Ông nghĩ sao về điều này, thưa ông?

Mr Yvan: Để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm nên mọi sản phẩm của Kripsol khi tung ra thị trường đều phải đáp ứng các quy chuẩn tối ưu về tiêu chuẩn kĩ thuật, vật liệu, độ bền và độ an toàn mà chúng mang đến. Để đạt được điều đó đỏi hỏi chúng tôi phải có quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ cao và không thể tránh việc sử dụng các khâu xử lý chất liệu phức tạp, các quy trình sản xuất đặc biệt.

Bình lọc bể bơi Kripsol

Và để đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định đó nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đòi hỏi chi phí sản xuất tăng lên. Điều này khiến cho giá thành sản phẩm cũng tăng lên. Nhưng các bạn yên tâm, dù giá bán các thiết bị thương hiệu Kripsol có cao hơn đôi chút so với giá các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và các tính năng, độ bền của chúng luôn được chúng tôi cam kết.

Ông có những cải tiến mới gì về sản phẩm mang thương hiệu Kripsol trong tương lai?

Mr Yvan: Cải tiến sản phẩm không có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi bị lỗi hỏng hay kém chức năng nên phải cải tiến, thay thế. Mà chúng tôi cải tiến các sản phẩm thiết bị bể bơi về kích thước, hình dáng, màu sắc nhằm mang đến sự đa dạng sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn.

Dự kiến trong năm 2019 chúng tôi sẽ có một số các cải tiến mới, còn cụ thể như thế nào thì cho phép tôi được giữ thông tin.

Ông đánh giá như thế nào về thị trường tại Việt Nam? Kripsol có những chính sách ưu đãi gì cho thị trường Việt Nam không, thưa ông?

Mr Yvan: Các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đi 80 quốc gia trên thế giới trên khắp các châu lục khác nhau. Chúng tôi luôn đánh giá tiềm năng, thế mạnh của mỗi thị trường khác nhau để đưa ra các chiến lược phân phối và phát triển sản phẩm của mình.

Thị trường Việt Nam của các bạn rất nhiều tiềm năng phát triển. Nhất là miền Nam Việt Nam bởi tại đây có nhiều resot, khu du lịch… Chúng tôi luôn dành các chính sách như chia chuyên gia phụ trách thị trường để tạo kênh liên kết giữa nhà phân phối và Kripsol, đồng thời các chế độ ưu đãi về giá cả, bảo hành cũng được chúng tôi áp dụng thực hiện.

Xin cảm ơn Ngài về cuộc trao đổi hữu ích. Chúc ngài nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.