Mr.YVan (Chuyên Gia Kripsol) làm việc với Bilico tại trụ sở  

Ngày 24/01/2018 Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã đón tiếp ông Yvan – Chuyên gia Kripsol (Tây Ban Nha) tại trụ sở chính của Công ty – A29, 3/10 đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Đây là lần thứ 5 liên tiếp ông Yvan tới thăm, trao đổi chuyên môn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Bilico.

Ông Yvan là một trong số 400 chuyên gia của thương hiệu Kripsol. Với tầm vóc của thương hiệu đứng Top 4 thế giới về lĩnh vực sản xuất các thiết bị dành cho bể bơi, sản phẩm của Kripsol đã phủ sóng thị trường trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam là một trong số thị trường được đánh giá tiềm năng và tiếp tục hứa hẹn nhiều sự hợp tác mới trong tương lai.

Đôi nét về thương hiệu Kripsol

Kripsol là hãng sản xuất thiết bị chuyên dụng cho bể bơi đến từ Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1985 với nền tảng ban đầu là 7 nhân viên đồng sáng lập. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Kripsol đã không ngừng lớn mạnh với hơn 5000 đầu sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, xuất khẩu đi 80 quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ của ông Yvan về quá trình hình thành và phát triển của Kripsol

Có được những thành tựu ấy là nhờ vào nguyên tắc tập trung sản xuất những sản phẩm chất lượng và luôn luôn đổi mới để phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và mang lại tính ứng dụng cao nhất. Tất cả các thiết bị của Kripsol đều được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu với những nguyên vật liệu từ châu Âu và sau khi thành phẩm chúng còn được kiểm tra vô cùng kĩ lưỡng để đảm bảo cao nhất các yêu cầu trước khi đóng hàng và xuất khẩu. Đó là lý do vì sao sản phẩm của Kripsol được đánh giá chất lượng cao, phù hợp với mọi đặc điểm khí hậu khác nhau trên thế giới.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, lắp đặt bể tơi tại thị trường Việt Nam. Trong đó, một sốt thiết bị chính mà chúng tôi cung cấp mang thương thiệu Kripsol như: máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, đèn bể bơi và một số các thiết bị inox khác phục vụ cho bể bơi (thang lên xuống, vòi tắm tráng, …).

Nội dung tọa đàm về các thiết bị cho bể bơi mang thương hiệu Kripsol với chuyên gia Yvan

Ông Yvan đã dành hai ngày làm việc và chia sẻ các thông tin liên quan đến các thiết bị lắp đặt bể bơi của Kripsol cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Bằng tất cả những kiến thức chuyên môn của một chuyên gia “đời đầu” ông đã có những chia sẻ rất sâu sắc, cụ thể về những đổi mới cho từng loại thiết bị để làm mới sản phẩm, phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng và cải tiến các chức năng, hình dáng, màu sắc của chúng theo hướng tích cực và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Chuyên gia Mr Yvan chia sẻ về các dòng thiết bị thương hiệu Kripsol

Trong cuộc trao đổi, ông còn nêu ra những mẹo để nhận biết về sản phẩm, qua đó có thêm cách phân biệt thiết bị Kripsol chính hãng với các sản phẩm nhái trên thị trường. Đây là một trong những thông tin vô cùng thú vị và hữu ích giúp cho mọi người có thể dễ dàng mua được hàng chính hãng thông qua những quan sát và dấu hiệu đặc thù có trên sản phẩm.

Ông Yvan và Giám đốc Trần Thanh Bình

Nhằm tháo gỡ những thắc mắc của mọi người về một số các đặc tính sản phẩm của Kripsol, như điểm nổi bật, quy trình sản xuất, vận hành, đến chất liệu tạo thành sản phẩm, giá thành và các chính sách bảo hành, chính sách cho nhà phân phối … Những câu hỏi đó lần lượt được ông giải đáp rất cụ thể và đúng trọng tâm. Phần trả lời phỏng vấn các câu hỏi cụ thể về các thiết bị quý vị có thể tham khảo tại bài viết Phỏng Vấn Chuyên Gia Yvan tới từ tập đoàn Kripsol

Ngày làm việc của chuyên gia Yvan – Kripsol tại Bilico thành công tốt đẹp trong bầu không khí gần gũi, thân tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.