Bể bơi nước mặn vô cực tại Panorama Nha Trang  

Review Bể Bơi

Bể bơi nước mặn vô cực Panorama Nha Trang là bể bơi nước mặn xa xỉ và lớn nhất Việt Nam. Được xây dưng trong một tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở, vui chơi giải trí dành cho giới thượng lưu. Tất cả các công trình tại đây không chỉ nổi bật bởi sự đẳng cấp, tiện nghi mà còn thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư về những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng mang lại. Điểm thu hút bậc nhất cho toàn bộ công trình này có lẽ là bể bơi nước mặn tại Panorama Nha Trang.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm. Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

>>> Nếu quý vị chưa biết bể bơi nước mặn là gì có thể tham khảo bài viết này: https://bilico.vn/be-boi-nuoc-man-la-gi

Đặc điểm bể bơi nước mặn vô cực tại Panorama Nha Trang

Bể bơi nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp Panorama Nha Trang dành cho giới thượng lưu.

Tọa lạc trên tầng cao nhất của tòa tháp Panorama Nha Trang là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với diện tích 700m2. Sự xa sỉ của dự án không phải chỉ nằm trong cách bố trí kiến trúc hay những công trình nghỉ dưỡng thư giãn bậc nhất, hiện đại mà nó còn nằm trong chính bể bơi vô cực này.

Với thiết kế toàn bộ thành và đáy bể bơi bằng kính, bể bơi vô cực nước mặn Panorama Nha Trang đã tạo nên cảm giác bể bơi kéo dài bất tận. Một sự trải nghiệm ngút tầm mắt và thật sự “không dành cho người yếu tim”.

bể bơi nước mặn vô cực

Bể bơi vô cực nước mặn Panorama Nha Trang

Khác với các bể bơi ở các khách sạn, resort khác, bể bơi vô cực  Panorama Nha Trang dùng nguồn nước mặn để khách hàng cảm giác như đang thư giãn giữa biển thực sự.

Đồng thời, những dòng nước mặn đó còn giúp cho hiệu quả bơi lội và những lợi ích tuyệt vời cho làn da được nhân lên. Một trong những điều thú vị đó là giúp bổ sung muối, khoáng chất, khử trùng cho da giúp da khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Với đặc thù của dự án nằm ở trên tầng cao nên rất khó để bơm nước từ biển vào mà nước mặn được tạo ra bằng cách điện phân muối trong nước hồ bơi. Muối hòa vào nước hồ bơi được sử dụng là muối ăn gia đình.

Quá trình khử trùng nước trong hồ bơi bằng clo tiêu chuẩn sẽ được thực hiện một cách liên tục để duy trì chất lượng nước trong điều kiện an toàn, lành mạnh và diệt tảo. Đặc biệt, chất vệ sinh cũng được sản xuất tự động trong nước hồ, do đó không có việc xử lý, lưu trữ hoặc thêm hóa chất vào hồ bơi.

Bể bơi được tạo dáng theo con đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình elip của tòa nhà, tọa lạc ở tầng 39, bể bơi vô cực nước mặn tại Panorama còn đem lại chonhững ai chiêm ngưỡng nó tầm nhìn 360 độ bao quát toàn thành phố vào bất kỳ thời khắc nào trong ngày. Cảm giác đứng từ trên cao ngắm toàn cảnh trời biển và thành phố Nha Trang xinh đẹp quả thực rất thú vị.

Những hình ảnh về bể bơi vô cực nước mặn Panorama Nha Trang

bể bơi nước mặn vô cực

Bể bơi vô cực Panorama Nha Trang mang đến cảm giác như đứng giữa biển nước mênh mong thực sự

bể bơi nước mặn vô cực

Bể bơi vô cực nước mặn Panorama Nha Trang “không dành cho kẻ yếu tim”.

bể bơi nước mặn vô cực

Bể bơi vô cực nước mặn Panorama Nha Trang khi đêm về

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm. Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.