Nghiệm thu và bàn giao công trình bể bơi công ty Nga Thủy thành phố Cà Mau  

Hôm nay (ngày 19/5/2017), Bilico đã hoàn thành nghiệm thu và bàn giao công trình bể bơi công ty Nga Thủy thành phố Cà Mau.

Những thuận lợi và khó khăn khi thi công công trình bể bơi công ty Nga Thủy

Như đã đưa tin, Bilico đã thông tin tới quý khách hàng tiến độ thi công công trình này. Từ ngày 20/2 tới ngày 25 tháng 4 năm 2017 các kỹ thuật viên đã hoàn thiện 99% và đưa bể bơi vào giai đoạn thử nghiệm.

Công trình bể bơi công ty Nga Thủy do Bilico thi công lắp đặt và phân phối thiết bị bể bơi

Hình ảnh công trình khi hoàn thiện

Trong một vài tuần gần đây, thời tiết trong nam sáng nắng chiều mưa thất thường khiến công tác hoàn thiện công trình gặp đôi chút khó khăn, trở ngại. Nói vui với Bilico Media, anh Hướng – cán bộ kinh doanh (phụ trách trực tiếp công trình) chia sẻ: “Thời tiết như con gái vậy! Sáng nắng rát, chiều mưa ngập xe, làm công trình vào mùa này khổ lắm, thất thường nên mình không chủ động được”.

Trang thiết bị lắp đặt cho bể bơi công ty Nga Thủy

Mặc dù, thời tiết không thuận lợi và gia chủ là người cẩn trọng, khó tính nhưng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cùng hệ thống thiết bị bể bơi do Bilico phân phối là sản phẩm chính hãng, phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong giai đoạn thử nghiệm, dòng sản phẩm Minder với hệ thống lọc tuần hoàn Minder – Kripsol (bình lọc cát D900); Bình lọc cát Minder – China D=550mm; máy bơm Q=10,5 m3/h; bơm sục khí Coast, cát thạch anh Việt Nam… đã phát huy tốt vai trò của mình, giúp làn nước trong bể bơi công ty Nga Thủy trong sạch, tinh khiết, không còn mùi clo, hóa chất, các thiết bị máy móc hoạt động trơn tru, êm dịu không có tiếng ồn…. đã chiếm đươc cảm tình từ phía chủ đầu tư.

Hình ảnh công trình bể bơi công ty Nga Thủy vào buổi tối

Bể bơi Công ty Nga Thủy đẹp và an toàn

Bể bơi Công ty Nga Thủy đẹp và an toàn

Đến nay, công trình bể bơi công ty Nga Thủy với diện tích: 12×15 m2; thể tích 295m3, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại lên tới 160.000 triệu đồng đã hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và hứa hẹn mở ra sự hợp tác lâu dài với đơn vị và các doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico theo địa chỉ.

Trụ sở miền bắc

Địa chỉ: A29, Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.828.232- Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Chi nhánh miền nam

Địa chỉ: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu phố 4, phương Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@bilico.vn

Duới đây là một số công trình bể bơi công ty Nga Thủy đã hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.