Bilico nhận bằng khen “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng” tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017  

Ngày 17/5/2017 vừa qua, Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 chính thức được khai mạc và diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc Quy hoạch xây dựng quốc gia. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu về thiết kế gian hàng, bày bán các sản phẩm có giá trị cao, sau khi được thẩm định, Bilico đã trở thành một trong những đơn vị xuất sắc nhất được ban tổ chức Vietbuild xét thưởng và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng”

Lễ khai mạc Vietbuid Hà Nội lần thứ 2

Lễ khai mạc Vietbuid Hà Nội lần thứ 2

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng”

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 tại Hà Nội với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng” đã thu hút sự tham gia, đăng ký của gần 1.000 gian hàng, trong đó có sự góp mặt của 173 doanh nghiệp trong nước, 62 Liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Pháp, Trung Quốc…

Công ty TNHH Thiết Bị và Xây Dựng Bilico đóng góp 4 gian hàng và trưng bày sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau:

  1. Hệ thống các thiết bị bể bơi như: bình lọc bể bơi, máy bơm, robot vệ sinh tự động, các thiết bị vệ sinh bể bơi…của thương hiệu nổi tiếng Minder và Kripsol.
  2. Các thiết bị xông hơi khô và xông hơi ướt như: máy xông hơi, ghế xông hơi, các dụng cụ xông hơi đi kèm khác…
  3. Trưng bày sản phẩm đầu phun nước nghệ thuật  cho các công trình đài phun nước, tiểu cảnh đài phun.
  4. Vật liệu xây dựng cao cấp : gạch Mosaic và sàn nhựa giả gỗ…

Gian hàng trưng bày của Bilico

Gian hàng trưng bày của Bilico

Gian hàng trưng bày của Bilico

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu về thiết kế gian hàng đẹp mắt và bày bán các sản phẩm có giá trị cao, sau khi được thẩm định, Bilico đã trở thành một trong những đơn vị xuất sắc nhất được ban tổ chức Vietbuid đã xét thưởng và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng”. Giải thưởng này đã khẳng định được thái độ nghiêm túc, đầu tư công phu của Bilico khi tham gia triển lãm; đồng thời là nguồn động lực để Bilico thực hiện tốt hơn, góp phần vào thành công của Vietbuid lần này.

Chứng nhận Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng

Chứng nhận Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng

Theo lời phát biểu và đánh giá của ông Nguyễn Trần Nam, trưởng ban tổ chức sự kiện: có đến hơn một nửa số doanh nghiệp nước ngoài  và có vốn đầu tư nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuid tại Hà Nội lần này, điều đó đã cho thấy thị trường Việt Nam có sức hút rất lớn. Đây chính là một cơ hội để Bilico có thể mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu đồng thời học hỏi các chiến lược kinh doanh từ các đơn vị cùng ngành khác nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cao nhất.

Khách tham quan gian hàng Bilico

Khách tham quan gian hàng Bilico

Diễn ra liên tiếp từ 17- 21/5/2017, Vietbuid Hà Nội lần 2 thể hiện điểm nhấn rõ nét của ngành bất động sản, các vật liệu, đồ dùng trang trí nội thất, ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, triển lãm cũng thực hiện những chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị, các hiệp hội doanh nghiệp với nhau để cùng học hỏi và mở rộng cơ hội hợp tác.

Tham gia triển lãm Vietbuid Hà Nội lần thứ 2 đánh dấu một bước phát triển, làm tiền đề để Bilico tiếp tục  đồng hành cùng các triển lãm sắp tới của Vietbuid nói riêng và các triển lãm quốc tế mở rộng khác nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.