Hoàn thiện công trình phòng xông hơi ướt gia đình anh Thắng Hải Phòng  

Ngày 27 tháng 4 vừa qua, Bilico hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi ướt gia đình anh Thắng Hải Phòng, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ thi công.

Phòng xông hơi ướt mini giúp các thành viên trong gia đình được thư giãn, nâng cao sứ khỏe, phòng ngừa và giải cảm hiệu quả…. Đây chính là lí di tại sao hiện nay nhiều gia đình lắp đặt phòng xông hơi ướt tiện ích. Gia đình anh Thắng sống tai Hải Phòng là một trong những gia đình có lối sống hiện đại, sau khi tham khảo thông tin các đơn vị lắp đặt, phân phối dòng thiết bi phòng xông chất lượng, anh quyết định liên hệ và chọn Bilico là nơi “gửi vàng”.

Phòng xông hơi ướt gia đình anh Thắng khi đang thi công

Phòng xông hơi ướt gia đình anh Thắng khi đang thi công

Chi tiết phòng xông hơi ướt gia đình anh Thắng, Hải Phòng

Phòng xông hơi mini này có diện tích 3m2 được tiến hành thi công và hoàn thiện sau 2 ngày (Từ ngày 25/4/2017 đến ngày 27/4/2017).

Máy xông hơi ướt Amazon là sản phẩm uy tín được gai đình sử dụng lắp đặt trong công trình này. Ưu điểm dòng máy này như sau:

  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Đa dạng với nhiều công suất khác nhau
  • Thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi tại các spa, resort
  • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ thương hiệu Amazon – thương hiệu máy xông hàng đầu thế giới
  • Bảng điều khiển điện tử được trang bị với chức năng tự động giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thời gian và nhiệt độ, cài đặt theo nhu cầu.
  • Có thể điều chỉnh ở mức từ 35-55 độ C, có thể hẹn giờ xông lên tới 60 phút hoặc đặt chế độ không ngưng.
  • Bộ phận chứa nên bên trong được làm bằng thép không gỉ, đồng thời sơn một lớp tĩnh điện giúp máy có tuổi thọ cao, bền hơn trong môi trường ấm ướt.

Khắc phục khó khăn đia lý – hoàn thiện phòng xông gia đình anh Thắng nhanh chóng

Đối với các hộ gia đình hiện nay, vấn đề thời gian là vấn đề  trở ngại nhất trong quá trình thi công. Ngày bình thường, các gia đình thường đi làm vào giờ hành chính, riêng chỉ có ngày nghỉ là có thời gian ở nhà nhưng các công ty thường không làm việc vào ngày này. Khắc phục khó khăn địa lý và thời gian, các kỹ thuật viên Bilico không quản ngại đường xá xa xôi từ Hà Nội tới Hải Phòng để khảo sát và thi công công trình xông hơi ướt vào ngày nghỉ và ngày thường. Thi công nhanh gọn chỉ trong 2 ngày.

Hiện nay, Bilico đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, thi công lắp đặt phòng xông hơi khô, ướt tại nhiều bệnh viện, spa, thẩm mỹ, gia đình. Để sở hữu công trình phòng xông hơi ướt tiện ích như gia dình anh Thắng tại Hải Phòng, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

Địa chỉ: A29, Liên cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Nội

Điện thoại: 0466.828.232 – Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.