Bàn giao công trình phòng xông hơi spa gia đình anh Hồi, Thanh Thủy, Phú Thọ  

Ngày 20/4/2017, công trình phòng xông hơi spa gia đình anh Hồi, Thanh Thủy, Phú Thọ được các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ.

Giới thiệu công trình phòng xông hơi spa gia đình anh Hồi

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt phòng xông khô và ướt tại các spa, gia đình ngày càng gia tăng. Điều này xuất phát từ nhu cầu khách hàng bởi xông hơi không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn gải tỏa căng thẳng, áp lực cuộc sống và làm đẹp hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết công trình phòng xông hơi ướt spa gia đình anh Hồi trong bài viết dưới đây:

Công trình bao gồm 3 phòng với diện tích 3m2 x 3, được đội kỹ thuật thi công trong 5 ngày (từ ngày 15/4/2017 tới ngày 20/4/2017).

Trang thiết bị của công trình phòng xông hơi spa gia đình anh Hồi

Chủ đầu tư chi 44 triệu đồng cho các hạng mục công trình này. Tất cả các trang thiết bị xông hơi ướt hiện đại trong công trình này hoàn toàn do Bilico phân phối, nhập khẩu chính hãng.

Nổi bật nhất phải kể tới đó là máy xông hơi ướt Amazon – thương hiệu nổi tiếng xuất sứ Trung Quốc được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, độ thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí và đa dạng mẫu mã, hình thức cũng như nhiều công suất khác nhau. Đây là thương hiệu máy xông hơi ướt được các spa, khách sạn, resort lớn tin dùng.

Hình ảnh máy xông hơi ướt Amazon

Hình ảnh máy xông hơi ướt Amazon – Xem chi tiết sản phẩm

Sản phẩm này do Bilico nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ tem bào hành, nhãn mác, giấy chứng nhận CO, CQ. Hơn hết, máy Amazon được khách hàng ưa chuộng nhờ trang bị bảng điều khiển điện tử với tính năng tiện ích, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thời gian và nhiệt độ xông, cho phép cài đặt theo nhu cầu. Nhiệt độ phòng xông hơi có thêt điều chỉnh từ 35 – 55 độ, khách hàng có thể hẹn giờ xông lên đến 60 phút hoặc cài chế độ hoạt động không ngưng.

Đặc biệt, bộ phận chứa nước bên trong làm từ thép không gỉ, đồng thời bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp máy hoạt động ổn định, an toàn cho người sử dụng và hiệu quả làm việc cao trong môi trường ẩm ướt.

Trong công trình này, các kỹ thuật viên đã lắp đặt hết sức cẩn thận để quá trình xông hơi ướt cho gia chủ và khách hàng luôn an toàn. Hướng dẫn gia chủ trước khi xông chọn nguồn nước đã qua xử lý, tránh trường hợp bám cặn vào đường ống và giúp máy hoạt động dễ dàng.

Với những tư vấn chi tiết, thái độ làm việc nhiệt tình, đảm bảo giờ giấc làm việc và thi công nhanh gọn, công trình phòng xông hơi ướt spa gia đình anh Hồi, Thanh Thủy, Phú Thọ đã hoàn thiện và đi vào sử dụng hiệu quả.

Một gian phòng xông hơi ướt spa gia đình anh Hồi

Một gian phòng xông hơi ướt spa

Để sở hữu phòng xông hơi khô/ ướt mini tiện ích trong gia đình; lắp đặt hệ thống này tại các câu lạc bộ thẩm mỹ, thể dục thể thao, bệnh viện, spa…… đẹp về chất lượng, mẫu mã và giá cả, khách hàng hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ.

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

Địa chỉ: A29, Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0916.918.181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.