Hoàn thiện công trình lắp đặt phòng xông hơi ướt tại Hàng Bạc – Hà Nội  

Ở giữa trung tâm thủ đô nên nhiều gia đình cũng băn khoăn rằng “ không gian nhà nhỏ có lắp được phòng xông hơi không”. Để trả lời cho câu hỏi này, vừa qua Bilico đã hoàn thiện công trình phòng xông hơi ướt tại gia đình nhà chú Nghĩa  tại 21 Hàng Bạc- Hà Nội.

Là một gia đình sống giữa lòng thủ đô Hà Nội, được tiếp cận nhiều với những xu hướng mới vè chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên thị trường, gia đình chú Nghĩa vẫn luôn mong muốn trang bị một phòng xông hơi tại nhà; tuy nhiên lại luôn lo ngại rằng không gian gia đình mình quá chất hẹp và không đủ chỗ để lắp đặt thêm một công trình phụ nào khác. Tuy nhiên sau khi tìm đến với Bilico và nói rõ mong muốn của mình hi vọng có thể tìm giải pháp, các chuyên viên kỹ thuật Bilico đã nhanh chóng đến khảo sát địa hình thực tế của gia đình, và sau đó đã có phương án phù hợp để tư vấn cho gia đình.

Phòng xông ướt gia đình chú Nghĩa có diện tích khá nhỏ chỉ 1x 1,5m và được kết hợp lắp đặt ngay trong nhà tắm của gia đình để tiện cho việc đi đường ống hơi và tiết kiệm không gian nội thất. Với diện tích nhỏ vậy nên thiết bị phù hợp là máy xông ướt có công suất 6KW. Dù việc kết nối đường ống dẫn hơi cũng như các đường dây điện riêng cho công trình phòng xông, các kỹ thuật viên đã rất vất vả để kéo được dây điện từ cột điện lớn vào bên trong phòng, tuy nhiên tất cả đã hoàn thiện nhanh chóng và tốt đẹp.

Phòng xông hơi ướt nhà chú Nghĩa tại 21 Hàng Bạc

Phòng xông hơi ướt nhà chú Nghĩa tại 21 Hàng Bạc

Luôn luôn đặt mong muốn và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, dù các công trình lớn hay nhỏ khó khăn hay dễ dàng, Bilico đều tận tụy và khắc phục tốt nhất; sau khi hoàn thành công trình này, Bilico đã nhận được những lời cảm ơn và sự hài lòng tuyệt đối từ chú Nghĩa và gia đình. Chú Nghĩa cung chia sẻ: “Biết là khó khăn nhưng vẫn hi vọng công ty có thể giúp gia đình có thêm phòng xông hơi ướt để chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành cả gia đình đều ưng ý, rất cảm ơn Bilico”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.