Bilico bàn giao dự án bể bơi tại Xuân Hòa – Vĩnh Phúc  

Sau 4 tháng thi công xây dựng và lắp đặt bể bơi Xuân Hòa, Phúc Yên đã hoàn thành và đợi ngày bàn giao. Đây là bể bơi của gia đình anh Hưng, có diện tích 90m2 và được thực hiện bởi công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico.

Gia đình anh Hưng, có lợi thế không gian sân vườn rộng rãi, cùng với điều kiện tài chính của mình, anh đã quyết tâm xây dựng bể bơi không chỉ phục vụ cho các thành viên trong nhà mà còn giúp cho mọi người xung quanh có điểm bơi lội, rèn luyện sức khỏe.

Bể bơi của anh được xây dựng hình chữ nhật, diện tích 90m2, rất gọn gang, vuông thành sắc cạnh. Vì bể bơi được xây dựng tại khuôn viên vườn nhà, không thể tránh khỏi các tác động của tự nhiên môi trường, cây cối xung quanh nên anh đã cho gắn mái hiên che trên bể bơi của mình. Việc làm này không chỉ giúp che mưa nắng mà nó còn giúp ngăn chặn lá rụng từ cây trong vườn xuống bể bơi. Nhờ thế mà mọi người còn có thể tự do bơi lội trong cả tiết trời mưa hay nắng.

Bể bơi anh Hưng tại Phúc Yên đã chọn Bilico là nhà cung cấp toàn bộ các thiết bị cbo bể bơi của mình. Đó là các thiết bị bể bơi cơ bản như máy bơm nước, bình lọc bể bơi, tủ điện cho đến các phụ kiện bể bơi đi kèm như đầu trả nước, thanh thoát tràn, các thiết bị vệ sinh bể bơi … Tổng giá trị đầu tư cho các loại máy móc và vật tư này gần 200 triệu đồng.

Ngoài ra, bể bơi còn xây dựng hệ thống đài phun nước tạo dòng nước chảy và tung trắng các tia nước bằng đầu phun tia rất ấn tượng và đẹp mắt. Đây cũng là sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty Cổ phần xây dựng và Thiết bị Bilico.

Trong những ngày qua, điều kiện thời tiết mưa nhiều, gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng và lắp đặt bể bơi nhưng với chuyên môm kĩ thuật vững vàng, sự tận tụy với công việc mà nhân viên kĩ thuật của Bilico đã khắc phục mọi sự cố bàn giao công trình đúng tiến độ và cam kết.

Sau đây là một số hình ảnh bể bơi của gia đình anh Hưng – Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc:

Bể bơi gia đình Anh Hưng - Xuân Hòa - Vĩnh Phúc

Toàn cảnh bể bơi anh Hưng

Bể bơi gia đình Anh Hưng - Xuân Hòa - Vĩnh Phúc

Bể bơi trang bị mái che

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.