Công trình phòng xông hơi khô “hoành tráng” tại 99 Mạc Thái Tổ – Hà Nội  

Tháng 4/ 2017 vừa qua Bilico được chủ đầu tư công trình Spa tại 99 Mạc Thái tổ – Hà Nội tin tưởng lựa chọn lắp đặt công trình xông hơi. Với mức kinh phí cao cùng mong muốn mang đến sự tiện lợi, hiện đại nhất cho khách hàng, công trình xông hơi khô “hoành tráng” tại mạc Thái Tổ đã nhanh chóng được Bilico hoàn thiện.

Công trình phòng xông hơi khô tại 99 Mạc Thái Tổ - Hà Nội

Công trình phòng xông hơi khô tại 99 Mạc Thái Tổ – Hà Nội

Chỉ 5 ngày sau khi chủ đầu tư viện Spa và Bilico ký hợp đồng cùng bản vẽ thiết kế, các chuyên viên kỹ thuật của Bilico đã nhanh chóng bắt tay vào làm để hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

02 phòng xông sauna “hoành tráng” được thiết kế giống nhau dành riêng cho nam và nữ với diện tích rộng có kích thước: chiều dài 3,5(m); chiều rộng 3,2(m); chiều cao 2,1(m) đủ rộng cho nhiều người cùng vào xông một lúc.

Với kích thước lớn của mỗi phòng xông cùng nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn mỗi phòng có thể cùng lúc sử dụng cho nhiều người, vì vậy thiết bị chính là máy xông khô cần phải được trang bị loại có công suất lớn. Dựa vào những tính toán cụ thể của diện tích phòng và mục đích của chủ đầu tư, Bilico đã đề xuất sử dụng loại máy xông khô Sawo  với công suất lớn là 16KW. Đây là loại máy có độ bền lớn, hoạt động ổn định và an toàn, máy chạy khỏe cùng mức công suất cao rất phù hợp với công trình này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một công trình xông hơi chuyên nghiệp cùng giá trị tiện ích tối ưu nhất, do đó không chỉ được chú trọng về chất lượng àm yếu tố thẩm mỹ cũng cần được đề cao. Chất liệu dựng phòng mà Bilico mang đến hoàn toàn là gỗ thông tự nhiên, vân đều và ít mắt, mặt gỗ dày, khi hoàn thành mang đến sự đẹp mắt cho công trình.

Chất liệu dựng phòng hoàn toàn từ gỗ thông cao cấp

Chất liệu dựng phòng hoàn toàn từ gỗ thông cao cấp

Ngay sau khi được hoàn thành và đi vào hoạt động, công trình Spa kết hợp xông hơi tại đây nhanh chóng thu hút được hiều khách hàng hơn. Bilico cũng nhận được sự phản hồi hài lòng từ ông chủ đầu tư này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.