Hoàn thiện công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Hiệp thành phố Thái Nguyên  

Sau 2 tháng thi công, ngày 30/3 vừa qua, gia đình anh Hiệp – Thành phố Thái Nguyên đã sở hữu 1 công trình bể bơi kinh doanh tiện ích do các kỹ thuật viên công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico thi công, hoàn thành đúng tiến độ.

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, trong thời tiết mùa hè nóng nực, khó chịu như hiện nay, tham gia bơi lội tại ao, hồ, sông, suối vô cùng nguy hiểm. Nhiều phụ huynh chọn phương án cho con em đến bể bơi tư nhân để rèn luyện thể lực và an toàn sức khỏe. Hiểu được tâm lý đó, gia đình anh Hiệp – thành phố Thái Nguyên đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Xây dựng bể bơi kinh doanh phục vụ nhu cầu bơi lội mùa hè của người dân

Xây dựng bể bơi kinh doanh phục vụ nhu cầu bơi lội mùa hè của người dân

Chi tiết công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Hiệp

Đầu tư 2,4 tỷ đồng cho bể bơi với diện tích 20 x 45m, thể tích 900 m3, anh Hiệp đầu tư toàn bộ trang thiết bị hiện đại như bình lọc cát Asral- D900, máy bơm nước và thiết bị vệ sinh bể bơi cùng dòng thương hiệu này. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội như sau:

– Bình lọc cát Astral D900 được thiết kế với công nghệ tiên tiến

–  Cấu tạo bằng nhựa polyester gia cố bằng sợi thủy tinh có khả năng chịu va đập.

– Chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng

–  Bình lọc có kèm đồng hồ đo áp lực và cử van xả khí

–  Phần trên và phần dưới của bộ lọc được nối bằng cách hàn điện trở

–  Được trang bị một máy đo áp suất, thoát nước và không khí

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị bể bơi được anh Hiệp đầu tư là sản phẩm chính hãng do Bilico phân phối, thể hiện tầm quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng gia đình anh Hiệp hướng tới trong công trình bể bơi kinh doanh.

Bình lọc cát bể bơi - một thiết bị quan trọng

Bình lọc cát bể bơi – một thiết bị quan trọng

Đánh giá khách hàng sau khi công trình bể bơi kinh doanh hoàn thiện

“Thủ đô gió ngàn” cách thành phố Hà Nội khoảng 70km, đây là công trình khá xa với trụ sở Bilico, thế nhưng không vì thế mà thời gian làm hoàn thiện công trình bị kéo dài, hay gia chủ phải phàn nàn về thái độ làm việc của nhân viên Bilico. Ngược lại, anh Hiệp thể hiện sự hài lòng và trân trọng với các kỹ thuật viên trong từng câu nói, hành động. Lựa chọn Bilico là đơn vị tin tưởng cho công trình quan trọng của gia đình, anh hiệp hiểu rằng: “Rất nhiều đơn vị, nhiều sự chênh lệch về mức giá nhưng phải biết “chọn mặt gửi vàng” để đồng tiền bỏ ra là đồng tiền “khôn”. Bilico là thương hiệu anh được bạn bè giới thiệu và đã mất thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng. Anh hài lòng với công trình này và chắc chắn bể bơi kinh doanh chất lượng của gia đình anh sẽ mang đến hiệu quả xứng đáng”.

Hơn 60 ngày (20/1-30/3), làm việc miệt mài thi công đúng bản vẽ và lắng nghe những mong muốn từ phía khách hàng. Công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian thi công – một công trình được gói gon trong 2 từ “trọn vẹn”.

Để sở hữu dòng thiết bị hiện đại, một bể bơi như ý với hình thức phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Hãy tìm hiểu thông tin từ gia đình anh Hiệp hoặc truy cập website: https://bilico.vn/ và liên hệ với Công Ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.