Bilico bàn giao công trình bể bơi đón xuân gia đình bác Hương – Tánh Linh – Bình Thuận  

Ngày 26 tháng chạp âm lịch, Bilico bàn giao công trình bể bơi đón xuân 2017 tại gia đình bác Hương, Tánh Linh, Bình Thuận.

Những ngày cuối năm, hòa chung không khí rộn ràng đón xuân, trên khắp các công trường thi công lắp đặt thiết bị bể bơi các kỹ thuật viên Bilico gấp rút hoàn thiện công trình giúp gia đình đón xuân mới an vui.

Bể bơi gia đình bác Hương hoàn thành vào đúng dịp tến 

Xuân Đinh Dậu 2017 cũng chính là tết đoàn viên của gia đình bác Hương. Con cháu xa nhà về quây quần cùng đôi vợ chồng tóc đã ngả màu cùng nhau hưởng cái tết nghĩa tình. Bác Hương – một giáo viên có tiếng trên địa bàn huyện Tánh Linh, cũng là một người tinh tế và tỉ mỉ. Theo bác “sơn thủy hữu tình”, gia đình nằm ở khu vực địa hình cảnh quan sinh thái đa dạng với rừng núi cần thổi hồn vào không gian một nguồn “thủy” để hài hòa sinh khí, thuận lợi mọi bề: sức khỏe, tiền bạc, công danh. Chính bởi vậy, đầu xuân năm mới tới gần, giữa tháng 11 âm khoảng cuối tháng 12/2016, bác quyết định liên hệ Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico để thi công lắp đặt và cung cấp các thiết bị bể bơi cần thiết.

Bể bơi gia đình bác Hương

Bể bơi đẹp đón xuân mới

Với một công ty được khách hàng và các đơn vị cùng ngành đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Tất cả dòng sản phẩm được dùng tại bể bơi gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Dưới đây xin cung cấp chi tiết dòng sản phẩm thiết bị bể bơi sử dụng tại bể bơi gia đình bác Hương.

Trang thiết bị được lắp đặt tại công trình gia đình bác Hương

Hệ thống thiết bị bể bơi được sử dụng toàn bộ từ thương hiệu Minder do Bilico độc quyền phân phối từ  nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tại Trung Quốc bao gồm:

  • 2 bình lọc Minder D900: bình lọc bể bơi này được đính kèm van 6 chức năng với vòi tương ứng mang khả năng hoạt động nhanh, hiệu quả; được làm bằng composite nhựa tổng hợp liền khối gia cố sợi thủy tinh; D=900 mm, Q=30m3/h
  • 2 máy bơm Minder 3 HP: loại máy bơm ly tâm trục ngang, bơm lưu lượng hút chân không (không cần mồi nước); thiết kế làm việc cường độ cao, phù hợp cho hồ bơi cỡ lớn và nhỏ, có rọ rác phía trước, lưu lượng và tốc độ cao; bơm sử dụng vít chống rỉ đảm bảo sự an toàn của phần ráp phân phối, bảo vệ nước tác dụng tới moter ăn mòn trực tiếp.

Máy bơm Minder

Máy bơm Minder – Xem chi tiết sản phẩm

  • 12 đầu trả nước Minder: một trong những thiết bị quan trọng trong hệ tuần hoàn nước bể bơi; gắn cố định với các thành bể bơi và gắn một đầu với hệ thống đường ống bình lọc bể bơi; cơ chế “lọc – trả” qua đầu trả nước mang tới nguồn nước sạch khuẩn.
  • Bộ vệ sinh xử lý bể bơi: là một trong những thiết bị không thể thiếu, hỗ trợ tối đa vấn đề vệ sinh và làm sạch bể bơi mang đến sự an toàn cho người sử dụng, bao gồm: 2 khớp khúc vệ sinh; 14 ống xuyên thành; 2 bàn hút; 2 ống mềm Minder 15m; 1 chậu nhôm; 2 vợt rác; Chổi cọ; Hóa chất xử lý nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết trong hạng mục lắp đặt thiết bị bể bơi có diện tích: 200m2 và thể tích 300m3 tại gia đình bác Hương – Tánh Linh – Bình Thuận.

Quý khách hàng hãy chọn Bilico để sở hữu bể bơi đẹp về hình thức, an toàn về chất lượng ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.