Bilico hoàn thiện công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Chính – Phủ Lỗ – Đông Anh – Hà Nội  

Hơn 1 tháng thi công, ngày 30/3 vừa qua gia đình anh Chính, Phủ Lỗ, Đông Anh, Hà Nội nhận bàn giao công trình bể bơi kinh doanh từ đơn vị thi công Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Giới thiệu công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Chính

Những năm gần đây, xu hướng kinh doanh bể bơi tư nhân tại các địa phương ngoại thành Hà Nội đang phát triển mạnh do nhu cầu bơi lội của thanh thiếu niên tăng cao. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng gắn bó các chủ đầu tư cần xây dựng bể bơi an toàn, đảm bảo nguồn nước trong sạch với các thiết bị hiện đại tránh các nguy cơ mất an toàn sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, anh Chinh quyết định lựa chọn Bilico là nhà thi công, lắp đặt thiêt bị bể bơi kinh doanh gia đình.

Nhắc đến ưa điểm chiếm được cảm tình từ phía gia chủ chính là sự tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc của các kỹ thuật viên công ty. Mặc dù nhận thi công công trình này, phía đơn vị thi công (Bilico) gặp khá nhiều khó khăn. Thứ nhất, công trình không có bản vẽ, thời gian gian lắp đặt phải phụ thuộc vào nhân công xây dựng. Thứ hai, công trình ở xa công ty việc vận chuyển trang thiết bị không thuận lợi. Thế nhưng, nỗ lực khắc phục khăn cũng như lường trước được rủi ro các kỹ thuật viên Bilico đã phấn đấu, làm việc 200% công suất để đảm bảo tiến độ công trình (bắt đầu thi công thì ngày 10/2 hoàn thiện vào ngày 30/3).

Công trình bể bơi đang thi công (Ảnh minh họa)

Công trình bể bơi đang thi công (Ảnh minh họa)

Với tổng số vốn đầu tư xây dựng và thiết bị công trình bể bơi kinh doanh là 1.2 tỷ đồng cho diện tích 20x16m; thể tích 320m3. Hệ thống thiết bị cung cấp bộ lọc cát D900 và cac thiết bị đi kèm bình lọc D900 đảm bảo công suất. Ưu điểm của dòng sản phẩm này được kể tới như sau:

Trang thiết bị lắp đặt cho công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Chính

  • Bình nhập khẩu chĩnh hãng thương hiệu Astral
  • Cấu tạo nhựa polyester gia cố bằng sợi thủy tinh có khả năng chịu va đập
  • Đường kính bình lọc D=900mm
  • Công suất: 32m3/h
  • Đường kính van D=2.5’’
  • Bình lọc có kèm đồng hồ đo áp lực và cử van xả khí
  • Phần trên và phần dưới của bộ lọc được nối bằng cách hàn điện trở và trang bị một máy đo áp suất, thoát nước và không khí
  • Chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói, công trình bể bơi kinh doanh gia đình anh Chinh là một công trình bể bơi chất lượng cao do sự đầu tư tỉ mỉ về kiến trúc cũng như các thiết bị phục vụ bể bơi chất lượng hoạt động, nguồn nước đảm bảo an toàn cho người tham gia bơi lội. Công nghệ lọc tuần hoàn, sục xả liên tục mang tới nguồn tới tinh khiết, tiệt trình, sạch mùi hóa chất tẩy, ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn tới cơ thể con người.

“Khách hàng là thượng đế” khách hàng có quyền “mua” dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào họ thấy phù hợp và xứng đáng đồng tiền họ bỏ ra. Với người tham gia bơi lội, họ chỉ đến 1 nơi an toàn. Với chủ đầu tư công trình bể bơi họ chỉ chọn đơn vị thi công phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, thái độ làm việc chu đáo và giá thành hợp lý.

Chủ đầu tư hãy tìm hiểu kỹ và hợp tác với công ty chuyên ngành để sự kỳ vọng được đặt đúng đắn nhất. Truy cập website: https://bilico.vn/ để trang bị thông tin thiết yếu trước khi quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.