Hoàn thiện 2 công trình phòng xông hơi gia đình chị Tú Ngọc – Hà Giang  

Ngày 24/03 vừa qua, Bilico hoàn thiện 2 công trình phòng xông hơi gia đình chị Tú Ngọc – Hà Giang.

Hà Giang – mảnh đất địa đầu của tổ quốc với địa hình phúc tạp nhiều núi đá và sông suối, đây chính trở ngại khiến nhiều nhà thầu, chủ đầu tư công trình e dè nhận các công trình xây dựng tại đây. Tuy nhiên, Bilico – Công ty xây dựng và thiết bị với các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết luôn “lăn xả” tới những nơi xa xôi và hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Cùng Bilico Media tìm hiểu công trình thực tế phòng xông hơi tại nhà chị Ngọc – Hà Giang nhé!

Chi tiết công trình phòng xông hơi gia đình chị Tú Ngọc

Công trình bao gồm 2 phòng:

  • Phòng xông hơi khô có diện tích 1,8 x 25 (m)
  • Phòng xông hơi ướt có diện tích: 1,5 x 1,5 (m)
  • Tổng số vốn đầu tư: 62.000.000 vnd

Phòng xông hơi khô gia đình chị Ngọc

Phòng xông hơi khô gia đình chị Ngọc

Thời gian thi công: 20/3/2017 – 24/3/2017

Thiết bị đầu tư như sau:

  • Bảng điều khiển máy xông hơi
  • Đá xông hơi
  • Nhiệt ẩm, nhiệt kế
  • Bao đèn
  • Gáo gỗ Sauna
  • Ghế ngồi phòng xông ướt

Tất cả trang thiết bị sử dụng trong phòng xông hơi khô và ướt được chị Ngọc tìm hiểu thông tin kỹ càng trước lựa chọn. Chị quyết định đầu tư hoàn toàn thiết bị phòng xông hơi  nhập khẩu từ Bilico – nhà cung cấp uy tín khu vực miền bắc.

Khó khăn không còn là trở ngại: hoàn thiện phòng xông hơi đúng tiến độ

Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Hà Giang khá xa, thêm vào đó thời tiết ẩm ướt mưa nhiều ngày  khiến công tác vận chuyển thiết bị, dụng cụ thi công an toàn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, đặt chân tới mảnh đất Hà Giang, các kỹ thuật viên Bilico bắt tay ngay vào công việc để hoàn thành tiến đúng tiến độ công trình.

Chia sẻ với Bilico Media- một kỹ thuật viên hào hứng:

“Đây là chuyến công tác thú vị của anh em. Trời mưa, đi đường xa ai cũng mệt nhưng vừa đến nơi được chủ nhà tiếp đón niềm nở, chu đáo, mình không phải người làm thuê cho họ mà trở thành thượng khách của gia đình”.

Công trình 2 phòng xông hơi khô và ướt gia đình chị Tú Ngọc tại Hà Giang hoàn thành trong 4 ngày và được gia chủ đánh giá cao về kỹ thuật thi công, sự tư vấn tỉ mỉ và bảo đảm tiến độ công trình. Không chỉ bền về chất lượng, đẹp về hình thức, đẳng cấp không gian được nâng một tầm cao mới hiện đại, sang trọng và lịch lãm.

Không gian phòng xông hơi khô

Khi trò chuyện, chúng tôi được chị Tú Ngọc chia sẻ lý do tại sao lại chọn Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico là nơi “gửi vàng”.

Thứ nhất: Phòng xông hơi khô và xông hơi ướt giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, giảm stress và nguy cơ mắc các bệnh: béo phì, tiểu đường……..

Thứ hai: Qua tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn và website: https://xonghoi.info/ chị nhận thấy “chỉ có Bilico mới khiến mình hài lòng”.

Tận tâm với công việc, đề cao giá trị khách hàng để nhận được sự tin yêu là niềm tự hào của toàn thể CBNV Bilico. Khó khăn không còn là trở ngại mà trở thành niềm động lực để bất cứ nơi nào trên mọi miền tổ quốc có công trình Bilico là có niềm tin nơi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.