Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô và xông hơi ướt BV Hồng Đức HCM  

Ngày 14/04/2017 các kỹ thuật viên của Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi BV Hồng Đức HCM.

BV Hồng Đức là một trong những cơ sở y tế uy tín chú trọng phát triển nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ song song đầu tư trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ đời sống sức khỏe cộng đồng. Năm 2017, BV hợp tác cùng Bilico lắp đặt, cung cấp thiết bị công trình gồm: 2 phòng xông hơi khô và 2 phòng xông hơi ướt góp phần khẳng định thương hiệu Bilico được tạo dựng bằng chất lượng và niềm tin yêu của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết công trình phòng xông hơi BV Hồng Đức

Sau 4 ngày vừa vận chuyển vật liệu vừa thi công (10-14/4/2017) 4 phòng xông hơi trong đó 2 phòng xông hơi khô và 2 phòng xông hơi ướt tại Bệnh viện Hồng Đức, 32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, TP.HCM đã hoàn thiện với sự hài về chất lượng, thẩm mỹ của toàn bộ CBNV và bệnh nhân.

Mỗi phòng xông hơi có diện tích 5m2 và 10m3. Tổng số vốn đầu tư: gần 330 triệu với hệ thống trang thiết hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu Hariva; Sawo.

Hệ thống thiết bị xông hơi khô bệnh viện Hồng Đức

  • Máy Sauna FU HARVIA Phần Lan: Model T10.5; Công suất 10,5KW/380V
  • Gỗ vách, gỗ sàn và gỗ ghế: Gỗ thông Sawo Phần Lan sơ chế tạo Trung Quốc; gỗ thông màu vàng trắng, nhiều vân dọc, ít mắt và được xấy khô; Kích thước thanh gỗ: rộng 95mm, dầy 15mm và chiều dài 2100mm.
  • Đèn Sauna chống nổ chuyên dụng; Đá Sauna (máy sauna 9kw); đồng hồ cát; Nhiệt kế và ẩm kế và nhiệt độ phòng sauna thương hiệu Sawwo.
  • Muôi, gáo gỗ thông; Khung bao máy đảm bảo an toàn và khung đèn thương hiệu Việt Nam.

Hệ thống thiết bị xông hơi ướt bệnh viện Hồng Đức

  • Máy Steambath Harvia (không bao gồm xả cặn tự động): Moadel HGX11; Công suất 10.8 Kw/380V
  • Bộ van tự xả cặn Phần Lan
  • Đèn sauna chống nổ chuyên dụng Phần Lan

Hài lòng chất lượng dịch vụ thi công xây dựng phòng xông hơi

Theo thông tin Bilico Media cập nhật được từ anh Khánh – kỹ thuật viên trực tiếp thi công tại công trình chiều ngày 14/4 như sau:

“Anh em Bilico thi công cần mẫn để đảm báo tiến độ cho đối tác, làm vì chữ tâm và tín. Được cán bộ Hồng Đức tham gia đốc thúc và góp ý cũng như đánh giá cao chất lượng và năng suất lao động đã được cộng đồng đánh giá khách quan, cảm thấy nguồn động lực tinh thần tiếp năng lượng hoàn thành công việc”

Có thể khẳng định rằng: Lòng tin yêu của quý khách hàng, đối tác là kết quả của sự nỗ lực nâng cao chất lượng công trình – nâng tầm giá trị cuộc sống cuả Bilico.

Một số hình ảnh dự án:

Phòng xông hơi tiện ích Bệnh viện Hồng Đức

Phòng xông hơi tiện ích Bệnh viện Hồng Đức

Phòng xông hơi khang trang

Phòng xông hơi khang trang

Toàn cảnh công trình phòng xông hơi bv Hồng Đức

Toàn cảnh công trình phòng xông hơi khô và ướt bệnh viên Hồng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.