Hoàn thành lắp đặt phòng xông hơi khô Hàm Nghi, Mỹ Đình II  

Ngày nay, sở hữu phòng xông hơi gia đình không còn là điều xa xỉ. Không chỉ ở các thành phố lớn, các gia đình ở tỉnh khác cũng đã tự sắm phòng xông hơi cho chính gia đình của mình. Và đó cũng là lý do để Bilico có cơ hội mang đến những sản phẩm xông hơi ưu việt đến với mọi khách hàng.

Trong tháng 3 năm 2019, Bilico đá hoàn thành lắp đặt xong phòng xông hơi Hàm Nghi tại Mỹ đình II mang lại nhiều sự hài lòng, hân hoan cho gia chủ.

Đặc điểm phòng xông hơi khô Hàm Nghi

Hoàn thành lắp đặt phòng xông hơi khô Hàm Nghi, Mỹ Đình II  

Với một cơ duyên có thể gọi là tình cờ, Bilico được gặp và làm việc với chú Tùng – chủ nhà. nhà chú đang xây dựng và muốn làm một phòng xông hơi khô để thư giãn những ngày cuối tuần.

Đặc điểm phòng xông hơi khô Hàm Nghi

Thông thường các gia đình chỉ dành ra một góc nhỏ để làm xông hơi nhưng chú Tùng thì khác, chú đã thiết kế riêng một phòng, “chỉ việc ốp gỗ vào thi công” – theo lời chú nói.

Do mặt bằng đã có sẵn nên việc thi công diễn ra rất thuận lợi. Và thế là chỉ sau 2 ngày với 3 kỹ thuật viên làm việc miệt mài, Bilico đã hoàn thành xong phòng xông khô cho gia đình.

Những thiết bị xông hơi mà Bilico lắp đặt tại công trình

Chi tiết phòng xông hơi khô Hàm Nghi có kích thước: 1x1x2,1 m

Phòng xông hơi khô do Bilico lắp đặt

Phòng xông hơi khô gia đình làm bằng gỗ thông Phần Lan theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là loại gỗ có những ưu điểm tuyệt vời, rất phù hợp trong lắp đặt phòng xông hơi bởi tính nhẹ, nhẵn và đặc biệt là chống mối mọt ẩm mốc hiệu quả. Với đặc thù tỏa hơi nóng của xông hơi khô thì loại gỗ này có tính cách nhiệt rất tốt.

Loại máy xông hơi mà căn phòng xông hơi khô Hàm Nghi sử dụng là máy xông hơi khô Coast 6kw. Thiết bị phù hợp với kích thước phòng xông. Dòng máy này cũng rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng tạo hơi nhanh chóng và độ bền cao.

Bên cạnh đó thì công trình sử dụng những phụ kiện kèm theo: Xô muôi gáo gỗ, ẩm nhiệt kế, đồng hồ cát, đá sauna…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.