Bilico bàn giao bể bơi bạt cho viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân  

Bể bơi bạt đang là loại hình bể bơi được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều công trình từ trường học cho đến khu vui chơi giải trí.  Đó là lý do vì sao trong mấy năm trở lại đây bể bơi bạt đã chiếm một phần không nhỏ trong số các công trình bể bơi do Bilico thi công. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về bể bơi bạt do viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân.

Đặc điểm bể bơi bạt viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân

Bể bơi bằng bạt hay còn gọi là bể bơi thông minh được làm từ chất liệu bạt PVC. Loại bể bơi này chủ yếu dành cho trẻ em, học sinh, với thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, dễ dàng lắp ghép khi sử dụng, tháo cất hay di chuyển. Vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái tập bơi ngay từ nhỏ.

Bilico bàn giao bể bơi bạt cho viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân  

Trước những ưu điểm nổi bật của bể bơi bạt, ban lãnh đạo viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân đã quyết định lắp đặt bể bơi bạt trong khuôn viên nhằm mang đến một công trình để rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao cho tất cả cán bộ nhân viên cơ quan

Bể bơi bạt viện kĩ thuật hải quân có kích thước rộng 1,2m. dài:9 ,6m cao.1,0m. Bể được làm bằng bạt có độ dày 0,9mm, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Bạt có độ dày và có tính năng chống thấm hiệu quả, không những thế còn không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài và đặc biệt không gây hại cho con người.

bể bơi bạt viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân  

Cũng  giống như bể bơi truyền thống, bể bơi bạt cũng được trang bị các thiết bị bể bơi chuyên dụng, đồng thời chất lượng nước cũng được đảm bảo, nhờ qua các công đoạn xử lý nước nghiêm ngặt và tốt nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người bơi.

Tại sao bể bơi bạt lại được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Được làm từ chất liệu bạt dày có phủ lớp nhựa PVC làm tăng độ chống thấm, có thể chịu được trong môi trường nước muối, hóa chất và chịu lực cao, trọng lượng nhẹ.

Chân bể bơi bằng bạt được làm bằng thép hợp kim chống rỉ, rất chắc chắn, chân được phun bằng công nghệ phun tĩnh điện nên có thể chịu được trong môi trường nước muối và nước sử dụng hóa chất, đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm.

Bể bơi bằng bạt có kích thước đa dạng phù hợp với mọi địa điểm, bể có hệ thống bơm và lọc nước như bể xây dựng. Đặc biệt bể có độ sâu an toàn cho trẻ em khi tập bơi cũng như khi bơi.

bể bơi bạt viện nghiên cứu kĩ thuật hải quân  

Là loại bể bơi dành cho trẻ em nên bể bơi bằng bạt có màu sắc bắt mắt, sặc sỡ vừa tạo hứng thú cho trẻ vừa kích thích trí tò mò, sáng tạo, học hỏi ở trẻ.

Vì được sản xuất đại trà và nguồn nguyên liệu giá rẻ nên giá thành của bể bơi bằng bạt rẻ hơn nhiều so với bể bơi xây dựng vì vậy là một sản phẩm thông dụng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Trên đây là những thông tin về bể bơi bạt viện kĩ thuật hải quân. Bilico là đơn vị chuyên cung cấp bể bơi bạt trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.