Bàn giao công trình lắp đặt vòi phun và xử lý nước bể bơi chú Long, Sài Gòn  

Không chỉ lắp đặt các thiết bị bể bơi, Bilico còn cung cấp dịch vụ xử lý nước bể bơi uy tín, hiệu quả và nhanh chóng. Trong tháng 1 năm 2019, Bilico đã bàn giao xong việc lắp đặt 2 vòi phun kết hợp xử lý nước bể bơi cho gia đình chú Long tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao phải xử lý nước bể bơi

Chất lượng nguồn nước được đảm bảo là tiêu chí quan trọng, cần thiết được quan tâm để đánh giá về chất lượng của bể bơi. Chỉ khi nào có được nguồn nước sạch sẽ, an toàn mới giúp mỗi bể bơi trở thành nơi vui chơi lành mạnh và an toàn cho mọi đối tượng người dùng. Với những lợi ích của công việc này càng khiến việc vệ sinh, xử lý nước trong mỗi bể bơi trở nên cần thiết hơn.

lắp đặt vòi phun và xử lý nước bể bơi chú Long

Nước bể bơi chú Long khi chưa xử lý

Nước ngay sau khi được cấp vào bể bơi cần được qua quy trình xử lý với hệ thống lọc và các hóa chất chuyên dụng. Việc làm này nhằm loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, duy trì độ cân bằng pH và đảm bảo chất lượng nước bể bơi trong, sạch.

Hiểu được tầm quan trọng của xử lý nước bể bơi nên Bilico cung cấp dịch vụ xử lý nước bể bơi hiệu quả và an toàn, cam kết mang lại chất lượng nước tốt nhất cho bể bơi của mọi khách hàng.

lắp đặt vòi phun và xử lý nước bể bơi chú Long

Các mùi khó chịu trong nước được loại bỏ triệt để và hoàn toàn khi được công ty Bilico thực hiện, đem lại nguồn nước sạch, không chất độc hại, gây ra khó chịu và nguy hiểm tới người bơi khi vận động, đảm bảo không có tình trạng bụi bẩn tích tục tại hệ thống bộ lọc, đường ống dẫn nước,… lâu ngày gây ra những ảnh hưởng tiêu cực hay tình trạng tắc đường ống dẫn nước.

Hạng mục xử lý nước bể bơi gia đình chú Long tại quận 12, TPHCM

Bể bơi chú Long tại quận 12, Sài Gòn là một công trình bể bơi gia đình được xây dựng ngoài trời. Đây cũng là công trình được Bilico cung cấp và lắp đặt các thiết bị bể bơi trước đó. Duy trì dịch vụ xử lý nước bể bơi, nên mỗi khi có yêu cầu Bilico lại tận tình cho nhân viên xuống kiểm tra và hỗ trợ khâu xử lý nước nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho gia đình.

Bilico bàn giao công trình lắp đặt vòi phun và xử lý nước bể bơi chú Long

Nước bể bơi chú Long sau khi đã xử lý xong

Bể bơi của chú Long có diện tích 70m2, trong suốt những ngày nắng nóng bể bơi đã phục vụ nhu cầu bơi lội, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Chuẩn bị đón một mùa hè mới, gia đình chú Long đã quyết định thay nước và xử lý nước bể bơi đạt chuẩn để đảm bảo cao nhất tiêu chí sạch và an toàn vệ sinh khi bơi lội.

Bilico đã trực tiếp xử lý nước bể bơi cho gia đình chú Long qua các bước sốc clo khử khuẩn, sử dụng PAC trợ lắng để loại bỏ cặn bẩn, dùng clo khử trùng bể bơi đồng thời kiểm tra nước bể bơi một cách chính xác và cân bằng pH. Sau đó hệ thống lọc vận hành và hỗ trợ cho quá trình vệ sinh, làm sạch nước bể bơi tốt nhất, Sau 2 ngày thực hiện, nước bể bơi của chú Long đã có chỉ số cân bằng hóa chất ổn định và đạt các tiêu chuẩn quy định về nước bể bơi.

Nhân đây, Bilico đã lắp đặt thêm cho gia đình chú Long 2 vòi phun bể bơi để gia tăng thêm tiện ích và mỹ quan cho không gian bơi lội theo yêu càu của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.