Hoàn thành công trình bể bơi gia đình chị Thủy – Huyện Hooc Môn, TP Hồ Chí Minh  

Gia đình chị Thủy sở hữu không gian sân vườn rộng rãi, là điểm thích hợp thôi thúc chị xây dựng bể bơi cho gia đình mình. Sau 3 tháng thi công lắp đặt thiết bị bể bơi, đến ngày 25/4/2017 vừa qua, công trình bể bơi của chị đã hoàn thiện và đợi ngày đẹp để khai trương, đưa vào sử dụng.

Tổng quan bể bơi gia đình chị Thủy

Với diện tích 100m2 mặt nước, đây là bể bơi khá rộng và cân xứng với khuôn viên sân vườn nhà chị. Là người cẩn thận và khá cầu toàn nên chị Thủy lựa chọn khá kĩ càng đơn vị thi công và cung ứng thiết bị. Nhờ được tư vấn thiết kế bể bơi nên chị đã lựa chọn bể bơi có kích thước gần như hình bán nguyệt. Với kích thước này bể bơi có độ mềm mại, uyển chuyển và mang lại những giá trị phong thủy tốt đẹp.

Bể bơi gia đình chị Thủy đặt tại vị trí hướng Đông Nam của gia đình. Đây là vị trí đẹp, đón lộc tài vượng khí cho gia chủ.

Bể bơi nhà chị Thủy

Toàn cảnh bể bơi nhà chị Thủy

Quy trình thi công lắp đặt thiết bị bể bơi

Bể bơi nhà chị Thủy trải qua 3 giai đoạn

Giai đoạn 1

Đây là giai đoạn xây dựng thô phần thành và đáy bể bơi. Giai đoạn này đội ngũ thi công đã tiến hành cách bước hạ móng, dầm dàn giáo để tạo nên kết cấu chịu lực vững chãi cho bể bơi.

Giai đoạn 2

Đây là giai đoạn lắp đặt thiết bị bể bơi. Giai đoạn này tiến hành song song cùng quá trình xây dựng thành và đáy bể bơi. Nhờ những thông tin và đánh giá tích cực của nhiều người mà chị Thủy đã đặt niềm tin và lựa chọn Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi cho gia đình mình.

Những thiết bị bể bơi chủ đạo như bình lọc Kripsol, thanh xả tràn, các thiết bị vệ sinh bể bơi đều được gia đình lựa chọn Bilico là nhà cung cấp chủ đạo.

Giai đoạn 3

Sau khi đã hoàn thành xong lắp đặt các thiết bị bể bơi, sẽ đến giai đoạn ngâm thử để xác định bể bơi đã vận hành ổn định hay chưa, có sự cố nào cần khắc phục hay không? Sau khi đảm bảo mọi vấn đề bình thường thì sẽ tiến hành thau rửa bể trước khi cấp nước vào bể đưa bể bơi hoạt động.

Sau các giai đoạn thi công bể bơi nhà chị Thủy đã hoàn thiện và đang đợi ngày khai trường để vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.