Đại diện lãnh đạo của MIDAS (ĐỨC) tới thăm trụ sở và thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng BILICO  

Ngày 26/4 /2017 vừa qua, đại diện lãnh đạo của một trong những thương hiệu về thiết bị bể bơi hàng đầu tại Đức – Midas là Ông Marco Schneider đã có buổi tới thăm trụ sở của công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Sau 2 năm hợp tác, đây là lần thứ 4 Ông Marco Schneider giám đốc kinh doanh (Sale Director) của thương hiệu thiết bị bể bơi Midas tại Đức đã đến chia sẻ tại Bilico. Nhiệt tình đón tiếp, Giám Đốc của Bilico – ông Trần Thanh Bình đã có buổi làm việc và chia sẻ nhiều vấn đề kinh doanh, sự hợp tác phát triển giữa hai bên.

Chia sẻ của lãnh đạo Midas cùng GĐ Bilico Trần Thanh Bình

Chia sẻ của lãnh đạo Midas cùng GĐ Bilico Trần Thanh Bình

Midas là một thương hiệu lớn tại Đức trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bể bơi, quy mô hoạt động đã phân phối sản phẩm trên 90 quốc gia với phương châm: “Wherever you are, we support you with knowledge, power and passion aside. Rely on it” (Dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết khả năng với sự hiểu biết, với tất cả nguồn năng lượng và đam mê. Hãy tin vào điều đó). Nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng và Bilico là một cơ hội hợp tác lớn vì vậy chỉ trong 2 năm, ông Marco Schneider liên tục tới thăm và thúc đẩy hợp tác cùng Bilico.

Được thành lập từ 6/2011, trong 6 năm hoạt động Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng kinh doanh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và lắp đặt các thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng. Với sự phát triển không ngừng, mở rộng chi nhánh và đại lý phân phối trên toàn quốc, hiện nay Bilico là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Tại buổi làm việc giữa hai lãnh đạo của Bilico và Midas đã chia sẻ nhiều vấn đề về chiến lược kinh doanh cũng như thương thảo về quan hệ hợp tác giữa hai bên. Cụ thể:

Ngài Marco Schneider chia sẻ rằng: Về chiến lược sản phẩm, người Đức là người thông minh, luôn nghiên cứu để nắm được xu thế của tương lai, đón đầu thời đại vì vậy luôn sản xuất những sản phẩm hiện đại, tối ưu nhất cho người dùng, và dù cho giá thành sản phẩm cao hơn so với thị trường thì giá trị sử dụng nhận lại gấp nhiều lần, càng dùng lâu càng tiết kiệm. Bên cạnh đó, ông cũng nói về chiến lược kinh doanh của Midas, giống như biểu tượng hình ảnh con voi trong logo Midas, nó biểu trưng cho sức mạnh, sự cường tráng; voi luôn sống theo bầy đàn và ngày càng được nhân rộng thành một tập thể. Đó cũng chính là mong muốn của Midas nói chung và Marco Schneider nói riêng mong muốn hợp tác sâu rộng và ngày càng mạnh mẽ hơn nữa với Bilico.

Về phía đại diện công ty Bilico, giám đốc Trần Thanh Bình cũng bày tỏ sự cảm kích trước thiện chí của quý công ty Midas đã 4 lần tới thăm, chia sẻ và dành nhiều chính sách hỗ trợ công ty. Giám Đốc Trần Thanh Bình khẳng định sự phát triển và mở rộng công ty trong thời gian tới cũng như mong muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về các chính sách của Midas với Bilico.

Quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bilico và Midas

Quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bilico và Midas

Trong hơn 2 năm xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Bilico và Midas, nhiều lần nhập khẩu các thiết bị từ Đức, từ phía công ty và các khách hàng của Bilico rất hài lòng về chất lượng từ các sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới. Bilico tin tưởng rằng, với sự lớn mạnh cùng các sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Midas sẽ mang đến cơ hội hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới với Bilico.

Buổi chia sẻ diễn ra hiệu quả và thoải mái giữa hai lãnh đạo đại diện hai bên, kết thúc bằng bữa ăn thân mật và trò chuyện vui vẻ giữa hai lãnh đạo. 

Bữa ăn trưa vui vẻ giữa hai lãnh đạo

Bữa ăn trưa vui vẻ giữa hai lãnh đạo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.