Bilico tiến hành thi công bể bơi Công ty Đồng Thành – Diễn Châu  

Công ty Đồng Thành, Diễn Châu, Nghệ An là doanh nghiệp tư nhân khá nổi tiếng trong hoạt động kinh doanh và các đóng góp phúc lợi xã hội trên địa bàn. Song song với phát triển sản xuất kinh doanh thì yêu cầu về chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân viên công ty luôn được Ban lãnh đạo quan tâm sâu sát. Việc xây bể bơi cho Công ty là một trong những chương trình thể hiện tầm nhìn của Công ty đối với duy trì vững mạnh công ty dựa trên nền tảng đoàn kết con người.

Giới thiệu công trình bể bơi công ty Đồng Thành

Kế hoạch xây bể bơi đã được Ban giám đốc họp bàn và đưa ra quyết định khởi công từ tháng 1 năm 2017. Với mong muốn mang lại nơi vui chơi và rèn luyện sức khỏe cho nhân viên và người dân địa phương, nên bể bơi có kích thước khá rộng, với kích thước và độ sâu nằm trong quy chuẩn. Không gian xung quanh hồ bơi khá phóng khoáng, là điểm thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng của những người tới đây.

Hiện nay công trình đã xong giai đoạn xây thô thành và đáy bể bơi, bắt đầu vào quá trình thi công và lắp đặt các thiết bị chuyên dụng. Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị được Công ty Đồng Thành tin tưởng lựa chọn cung cấp và lắp đặt toàn bộ các thiết bị cho toàn bộ ông cấp. Các thiết bị dành cho bể bơi như bình lọc, máy bơm, hệ thống xử lý nước, gạch mosaic, thiết bị vệ sinh đều được nhập trực tiếp tại Bilico và bảo hành 12 tháng.

Hiện nay, các cán bộ kĩ thuật của Bilico vẫn ngày đêm bám sát công trình để tính toán và lắp đặt chính xác vị trí từng thiết bị sao cho chuẩn nhất và vận hành tốt nhất. Tổng chi phí dự kiến đâu tư cho thiết bị và phụ kiện bể bơi là 300 triệu đồng.

Hình ảnh giai đoạn xây thô phần khung bể bơi công ty Đồng Thành

Hình ảnh giai đoạn xây thô phần khung bể bơi công ty Đồng Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.