Hoàn thành công trình bể bơi gia đình anh Dẫn – Bắc Ninh  

Sau 4 tháng triển khai thi công và lắp đặt bể bơi gia đình anh Dẫn – Bắc Ninh đã chính thức hoàn thành. Công tycổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện công trình chờ ngày bàn giao đến gia đình anh Dẫn.

Đây là bể bơi gia đình có kích thước 18m * 25m. Toàn bộ các thiết bị bể bơi như máy bơm nước, hệ thống xử lý nước, các thiết bị vệ sinh … đều được cung cấp độc quyền từ Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico với tổng đầu tư cho thiết bị là 120 triệu đồng.

Bể bơi được xây dựng bằng vật liệu bê tông cốt thép trên khoảng không gian sân vườn rộng rãi. Đây là vị trí tiện lợi và thoáng đãng, thích hợp bài trí cảnh quang hồ bơi và tổ chức các hoạt động thư giãn giải trí của gia đình.

Theo như chia sẻ của anh Dẫn – chủ bể bơi, anh đã tham khảo nhiều thông tin trên mạng và cả người quen tư vấn, cộng với uy tín của Bilico nên anh đã lựa chọn Bilico làm đơn vị cung cấp các thiết bị bể bơi cho gia đình.

Trong quá trình thi công và lắp đặt, do gia đình anh Dẫn có sự thay đổi về diện tích hồ bơi, di dời vị trí của một số thiết bị nên thời gian lắp đặt bị kéo dài hơn dự tính. Nhưng nhờ kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn nghiệp vụ vững nên đội ngũ kỹ thuật Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã xử lý nhanh chóng, hoàn thành công trình đúng thời hạn và tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh bể bơi gia đình anh Dẫn – Bắc Ninh:

công trình bể bơi gia đình anh Dẫn

Bể bơi nằm trong khuôn viên rộng

công trình bể bơi gia đình anh Dẫn

Bể bơi đã hoàn thành

công trình bể bơi gia đình anh Dẫn

Đây là bể bơi sân vườn khá rộng rãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.