Bilico bàn giao bể bơi gia đình ông Huấn, Nha Trang  

Bể bơi gia đình ông Huấn tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa là một trong số những công trình bể bơi ấn tượng của Bilico trong những tháng cuối năm 2018. Bể bơi này nhận được đánh giá cao của chủ nhà cũng như của giới chuyên môn trong thiết kế và lắp đặt các thiết bị bể bơi. Bilico xin đưa tin chi tiết về công trình bể bơi này.

Đặc điểm bể bơi gia đình ông Huấn, Nha Trang

Gia đình ông Huấn, có địa chỉ tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Việc ông xây dựng  bể bơi này không chỉ đáp ứng cho nhu cầu bơi lội của các thành viên gia đình mà còn góp phần tạo nên cảnh quan sân vườn và mang những ý nghãi phong thủy tốt đẹp.

Công trình bể bơi gia đình ông Huân - Nha Trang

Bể bơi của ông Huân có kích thước 20* 6m, Bể được xây dựng ngoài trời nằm ngay trong khuôn viên rộng rãi, được trồng trang trí những cây dừa xanh cao vút. Việc bố trí vị trí như vậy không chỉ mang đến một sự điều hòa không khí dễ chịu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bơi lội, thư giãn.

Công trình bể bơi gia đình ông Huân - Nha Trang

Bể bơi của ông được trang bị hệ thống các thiết bị bể bơi hiện đại với công nghệ làm sạch nước, loại bỏ vi khuẩn và giữ cho màu nước luôn trong xanh sạch sẽ. Không những thế các thiết bị phụ trợ đi kèm như  thiết bị chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp mosaic, các loại đồ trang trí cho khung cảnh bể bơi thêm sinh động và hấp dẫn.

Để gia tăng thêm tiện ích cho bể bơi của mình, ông Huân còn xây dựng thêm một bể sục ngay cạnh bể bơi trang bị đầy đủ hệ thống máy thổi khí, masage. Đây chắc chắn là nơi để ông và cả gia đình thư giãn thảnh thơi sau những bộn bề của cuộc sống.

Công trình bể bơi gia đình ông Huân - Nha Trang

Sau hơn 3 tháng xây dựng và lắp đặt các thiết bị bể bơi, ngày 20/10 vừa qua Bilico đã bàn giao bể bơi đến gia đình ông trong niềm hân hoan vui sướng của cả gia đình.

Công trình bể bơi gia đình ông Huân - Nha Trang

Những hạng mục thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp, lắp đặt

Bình lọc cát bể bơi  Kripsol – Spain Van ngang 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhụa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy  tinh.

2 Bình lọc cát D=760 mm, Q=22,5m3/h   + Model: AK760.

  + Tốc độ lọc: 22,5 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm

2 Máy bơm  Q= 25,7 m3/h,2HP/220V

+Model : KSE200 M.B

+ Lưu lượng Q = 25,7  m3/hr, H=10M + Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Cát lọc thạch anh tiêu chuẩn 0.2 – 0,8 dùng cho bộ lọc và bộ hút vệ sinh

Tủ điều khiển hệ thống 2 lớp tự động cắt điện khi có sự cố. Linh kiện Ls. Lắp đặt tại công ty BiLiCO bao gồm:

* Aptomat bảo vệ thiết bị

* Bộ chống mất pha

* Thiết bị đo A, V đầu vào

* Công tắc chuyển tự động

* Bộ nút tắt bật

Ngoài ra còn có đầy đủ phụ kiện, gạch ốp bể bơi mosaic và các thiết bị vệ sinh cần thiết khác.

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi ông Huấn, Nha Trang. Tổng chi phí cho toàn bộ các thiết bị và nhân công lắp đặt bể bơi là 170 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.