Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Minh, Đà Nẵng  

Thêm một công trình bể bơi được bàn giao vào những ngày cuối tháng 6 năm 2019, Bilico đã và đang khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên lĩnh vực thi công lắp đặt bể bơi chuyên nghiệp. Hãy cùng Bilico.vn điểm qua những thông tin về bể bơi anh Minh tại Đà Nẵng nhé.

Đặc điểm bể bơi anh Minh

Sở hữu một biệt thự vườn sang trọng, anh Minh đã quyết tâm xây dựng thêm bể bơi gia đình ngay tại tòa nhà. Với anh, đây không chỉ là hạng mục mang tính chất nghỉ ngơi thư giãn, rèn luyện thể thao mà còn là nơi giúp cho gia đình anh gắn bó, chia sẻ các khoảnh khắc bên nhau.

Bể bơi của anh Minh đươc xây dựng ngay trong căn biệt thự với kích thước 16.5 * 6m. Việc bố trí vị trí như vậy không chỉ mang đến một sự điều hòa không khí dễ chịu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bơi lội, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Bể bơi của anh Minh được trang bị hệ thống các thiết bị bể bơi hiện đại với công nghệ làm sạch nước, loại bỏ vi khuẩn và giữ cho màu nước luôn trong xanh sạch sẽ. Không những thế các thiết bị phụ trợ đi kèm như thiết bị chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp, các loại đồ trang trí cho khung cảnh bể bơi thêm sinh động và hấp dẫn.

Luôn chú ý đến an toàn của bể bơi nên xung quanh bể bơi còn được tgia cố thêm rào chắn, bậc thang lên xuống cũng được bố trí tại điểm thuận tiện. toàn bộ thành và đáy bể bơi được ốp lát bằng gạch Mosaic Green mang đến một hiệu ứng bể bơi rất sạch sẽ và tươi mát.

Các thiết bị Bilico cung cấp cho bể bơi anh Minh

Bể bơi của chị Tuyền được trang bị các loại thiết bị bể bơi như sau:

1 Bình lọc cát D=800 mm, Gia cố bằng sợ thủy tinh chống va đập, chịu hóa chất van 6 chức năng đi kèm.

  + Model: M32

  + Tốc độ lọc: 25 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm. 250 Kg

Máy bơm lọc 2 HP

+Model : MXB200

+ Lưu lượng Q = 25m3/hr, H=10M

+ Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Và trọn bộ thiết bị vệ sinh gồm ống hút vệ sinh, chổi cọ, sào nhôm, vợt rác và các loại hóa chất xử lý nước bể bơi chuyên dụng. Bên cạnh đó bể bơi của chị còn sử dụng gạch mosaic cho toàn bộ thành và đáy bể bơi. Tổng chi phí thiết bị và nhân công lắp đặt là hơn 86 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.