Công trình xông hơi khô sử dụng máy xông hơi Harvia đẳng cấp tại Nghi Tàm – Hà Nội  

Với mong muốn trang bị một phòng xông hơi tiện ích, hiện đại ngay tại gia đình để chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân cùng mọi người trong gia đình, chị Ngọc định cư và sống tại số 2, ngõ 310, Nghi Tàm, Hà Nội đã quyết định lắp đặt 01 phòng xông hơi khô ngay tại nhà và sử dụng thiết bị máy xông hơi khô Harvia đẳng cấp do Bilico nhập khẩu phân phối.

Phòng xông khô tại gia đình chị Ngọc sử dụng máy xông hơi Harvia

Phòng xông khô tại gia đình chị Ngọc sử dụng máy xông hơi Harvia – Xem sản phẩm

Công trình nhanh chóng được hoàn thiện trong tháng 3/2017 và thi công chỉ sau 4 ngày tính cả thời gian vận chuyển vật liệu và các thiết bị lắp đặt.

Đặc điểm nổi bật công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Ngọc

Với vị trí lắp đặt đã được gia đình chị Ngọc tính toán từ trước, nên đã xây sẵn một phòng trống riêng để lắp đặt phòng xông hơi khô, bên cạnh là phòng tắm tiếp giáp một bức tường. Phòng xông có diện tích rộng 1,8 *2,1 (m). Với đặc điểm phòng đã được xây từ trước nên các chuyên viên kỹ thuật của Bilico không phải mất quá nhiều thời gian trong việc cố định khung phòng xông àm chỉ cần lựa chọn những thanh gỗ thông chất lượng nhất ốp kín lên bề mặt tường để tạo khung bao quanh phòng xdoong khô.

Để tạo  phong cách sang trọng, hiện tại, gia đình chị Ngọc đã quyết định lắp đặt cửa phòng bằng kính cường lực cao cấp thay vì sử dụng gỗ thông tự nhiên.

Hình ảnh phòng xông hơi khô tại gia đình chị  Ngọc

Hình ảnh phòng xông hơi khô tại gia đình chị  Ngọc

Các thiết bị được trang bị cho phòng xông này là:

01 máy xông khô Harvia 6KW và bảng điều khiển tự động đi kèm máy: Đây là một trong những thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng, uy tín và được tin dùng nhất trên thế giới, với giá trị lớn trên 40 triệu đồng cho công suất 6KW, điều đó đã khiến phòng xông trở nên sang trọng hơn, đồng thời chất lượng cũng như độ tiện ích hiện đại hơn rất nhiều so với các dòng máy thông thường.

Các thiết bị phụ trợ bao gồm: ghế xông hơi, khung bao máy, khung bao đèn, 01 cảm biến nhiệt, 01 nhiệt kế, 01 đồng hồ cát, 01 đèn phòng xông và 01 bộ xô gáo gỗ.

Chi tiết phòng xông hơi khô tại gia đình chị Ngọc

Chi tiết phòng xông hơi khô tại gia đình chị Ngọc

Với chi phí đầu tư cao, lựa chọn dòng thiết bị hiện đại chất lượng cùng đầy đủ các thiết bị phụ trợ đã tạo nên một phòng xông đẳng cấp như Spa ngay tại gia đình chị Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.