Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Hương, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh  

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico thi công và hoàn thiện, bàn giao công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Hương, Gò Vấp. thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 12/05/2017 các kỹ thuật viên Bilico đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà công trình phòng xông hơi khô sau 1 ngày lao động miệt mài.

Công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Hương, Gò Vấp có diện tích 1m8 x 1m4 x 2m1 được lắp đặt hệ thống thiết bị xông hơi chất lượng cao, thương hiệu amazon.

Phòng xông hơi khô gia đình chị Hương

Phòng xông hơi khô gia đình chị Hương

Trong đó máy xông hơi khô Amazon nổi bật với các ưu điểm sau

  • Hiệu suất hoạt động cao, khả năng chịu nhiệt tốt
  • Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, thuận tiện lắp đặt và di chuyển
  • Thiết kế tiện ích với hệ thống báo lỗi tự động, cài đặt thời gian bật máy và xông hơi như ý muốn.
  • Nếu gặp sự cố, hệ thống tự bảo vệ sẽ phát huy tối đa hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn.
  • Lắp đặt tiện ích tại mọi không gian: nhỏ, hẹp, không ảnh hưởng đến thẫm mỹ của ngôi nhà.
  • Cấu tạo bên ngoài, vỏ máy được mạ kẽm, sơn một lớp tĩnh điện, có khả năg cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo sự an toàn cho người tham gia xông hơi khô và tránh được những tác động trực tiếp từ bên ngoài giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Hương, Gò Vấp lắp đặt máy xông hơi khô Amazon 6KW thuộc dòng máy AM60MI; tần số 50-60Hz; Thời gian tạo nhiệt từ 5-10 phút.

Máy xông hơi khô Amazon 6 KW lắp đặt cho phòng xông hơi khô của chị Hương

Máy xông hơi khô Amazon 6 KW – Xem chi tiết sản phẩm

Công trình phòng xông hơi khô của chị Hương, Gò Vấp đã lựa chọn gỗ thông Phần Lan cao cấp do Công ty TNHH xây dựng và Thiết bị Bilico cung cấp, phân phối và thi công áp dụng dựng phòng, trần, sàn và ghế cho phòng xông gia đình. Gỗ cao cấp này vừa bền, đẹp lại có sức chịu nhiệt tốt.

Ngoài ra các thiết bị phụ kiện  đi kèm như: khung bao đèn xông hơi, Bộ ẩm kế nhiệt kế gỗ; đá Sauna; Đồng hồ gỗ; Gáo gỗ Sauna; xô gỗ Sauna…. Đều là những thiết bị chất lượng cao bảo đảm chất lượng và giá thành hợp lý.

Chia sẻ với kỹ thuật viên Bilico chị Hương chia sẻ: “Mình biết đến xông hơi khô với nhiều công dụng nên mơ ước từ lâu là lắp đặt một phòng tại nhà. Mình thấy giảm cân nhờ xông hơi khô rất tốt nên nịnh ông xã, ông xã thấy vợ thích nên chia sẻ với sếp, được sếp giới thiệu công ty mình bởi nhà anh đó cũng lắp đặt cả thiết bị bể bơi và xông hơi do Bilico thi công”.

Có thể nói những chia sẻ chân tình của chủ nhà như một lời động viên đối với toàn thể công ty Bilico, khẳng định công sức lao động của mỗi thành viên được đền đáp bằng sự tin tưởng và lựa chọn của mỗi khách hàng. Công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Hương, Gò Vấp hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ, gia chủ hứa hẹn sẽ lắp đặt thêm một phòng xông hơi ướt mini trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.