Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi ướt gia đình chị Hằng quận 8, Hồ Chí Minh  

Ngày 19-6-2017, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện và nghiệm thu công trình phòng xông hơi ướt chị Hằng quận 8, Hồ Chí Minh.

Lắp đặt phòng xông hơi ướt trở nên phổ biến tại các gia đình có mức sống cao tại các thành phố lớn trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Mang đến những lợi ích tích cực như giải cảm, xả stress và ngăn ngừa cảm cúm…. Đây còn là công trình xông hơi ướt thể hiện sự hiện đại, tiện ích và nâng tầm đẳng cấp không gian ngôi nhà.

Gia đình chị Hằng quân 8, thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico thi công lắp đặt và phân phối các thiết bị cho công trình phòng xông hơi ướt cho gia đình.

Công trình được hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ vào ngày 19/06/2017 lắp đặt, sử dụng máy xông hơi ướt Coast- sản phẩm uy tín với những ưu điểm dòng máy này như sau:

  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Đa dạng với nhiều công suất khác nhau
  • Thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi tại các spa, resort
  • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ thương hiệu Coast– thương hiệu máy xông hàng đầu thế giới
  • Bảng điều khiển điện tử được trang bị với chức năng tự động giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thời gian và nhiệt độ, cài đặt theo nhu cầu.
  • Có thể điều chỉnh ở mức từ 35-55 độ C, có thể hẹn giờ xông lên tới 60 phút hoặc đặt chế độ không ngưng.
  • Bộ phận chứa nên bên trong được làm bằng thép không gỉ, đồng thời sơn một lớp tĩnh điện giúp máy có tuổi thọ cao, bền hơn trong môi trường ấm ướt.

phòng xông hơi ướt ướt

Trên đây là những thông tin thi công công trình phòng xông hơi ướt gia đình chị Hằng, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn lắp đặt, lựa chọn dòng thiết bị chính hãng sử dụng cho phòng xông hơi gia đình, doanh nghiệp…. khách hàng hãy liên hệ tới Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể.

Địa chỉ trụ sở chính:

A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0466.828.232- Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Chi nhánh miền nam 

Địa chỉ: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu phố 4, phương Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.