Công trình Vĩnh Phúc – Đấu lắp phòng máy

Phòng máy được xem là “bộ não” vận hành của công trình bể bơi, các chi tiết quan trọng sẽ được lắp đặt tại đây. Vì vậy việc đấu nối các thiết bị tại phòng máy cần yêu cầu thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được sự tin tưởng của khách hàng tại Vĩnh Phúc, Bilico đã tiến hành đấu nối phòng máy cho khách hoàn thiện.

Công trình Vĩnh Phúc – Đấu lắp phòng máy

Thông tin công trình

  • Địa điểm công trình: Vĩnh Phúc
  • Hạng mục thi công: Đấu nối phòng máy
  • Đơn vị thi công: Bilico

Hạng mục thi công

Đấu nối phòng máy là hạng mục quan trọng và cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt thiết bị bể bơi tại thị trường Việt Nam, Bilico với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn tự tin có thể hoàn thiện tốt hạng mục này.

Công trình Vĩnh Phúc – Đấu lắp phòng máy

Tại phòng máy, các thiết bị như: Bình lọc, máy bơm, tủ điện, thiết bị điện phân…sẽ được kết nối với nhau thông qua các dây dẫn và hệ thống đường ống dẫn nước. Hệ thống đường ống sẽ được bố trí xung quanh bể và sẽ dẫn về phòng máy để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết của mỗi thiết bị.

Công trình Vĩnh Phúc – Đấu lắp phòng máy

Không chỉ liên quan đến việc đấu nối, tại phòng máy kỹ thuật của Bilico sẽ phải sắp xếp vị trí các thiết bị sao cho chuẩn kỹ thuật, cũng như thuận lợi cho việc vận hành, sửa chữa khi cần.

Đấu lắp phòng máy

Với kinh nghiệm dày dặn, sau một thời gian thực hiện đấu nối phòng máy, kỹ thuật viên của Bilico cũng đã hoàn thiện xong hạng mục này và bàn giao lại cho khách hàng. Công trình sau khi được bàn giao, chủ đầu tư cũng đã được Bilico hướng dẫn vận hành các thiết bị một cách cơ bản nhất. Nếu phòng máy và các thiết bị khác gặp sự cố không thể vận hành trong quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Đấu lắp phòng máy

Không chỉ cung cấp thiết bị chính hãng, Bilico còn cung cấp dịch vụ CSKH tận tâm, chuyên nghiệp, chính sách bảo hành, hậu mãi dài lâu. Vì vậy sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.