Công trình Sơn Tây – Xử lý nước bể bơi

Xử lý nước bể bơi là một trong những hạng mục quan trọng cần được thực hiện để đảm bảo cho nước bể bơi luôn trong sạch. Vì vậy mới đây đội ngũ nhân sự của Bilico đã có mặt tại công trình anh Hoàng – Sơn Tây – Hà Nội tiến hành xử lý nước theo yêu cầu, mang đến nguồn nước trong xanh, sạch sẽ.

Công trình Sơn Tây – Xử lý nước bể bơi

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa điểm công trình: Sơn Tây – Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Xử lý nước bể bơi
  • Đơn vị thi công: Bilico

Đặc điểm công trình

Bể bơi của gia đình anh Hoàng sau một thời gian dài không sử dụng, đến nay nước trong bể xuất hiện nhiều cặn bẩn, rêu xuất hiện làm biến đổi màu nước sang xanh lá.

nước trong bể xuất hiện nhiều cặn bẩn, rêu

Nước trong bể xuất hiện nhiều cặn bẩn, rêu và chuyển sang màu xanh

Để chuẩn bị cho mùa hè sắp đến, phục vụ nhu cầu bơi lội cho các thành viên trong gia đình, anh Hoàng đã nhờ đến sự giúp đỡ từ Bilico với dịch vụ xử lý nước. Nhận được yêu cầu của anh Hoàng, chúng tôi đã lên đường đến công trình để kiểm tra chất lượng nước trong bể, đánh giá các chỉ số Clo, nồng độ pH trong nước, từ đó sẽ đưa ra phương án xử lý nước phù hợp nhất.

Xử lý nước bể bơi

Qua quá trình test nước và quan sát bằng mắt thường, nhận thấy nguồn nước trong bể đang bị nhiễm rêu nặng, có nhiều cặn bẩn, đồng thời các chỉ số Clo, pH trong nước không đạt chuẩn. Dựa vào các thông số test nước đã đo được, chúng tôi đã có những phương án xử lý kịp thời nhằm xử lý nguồn nước hiện tại trong bể.

Cụ thể, chúng tôi đã sử dụng các thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng như: bàn hút kết nối với sào nhôm để hút cặn bẩn, kết hợp với các hóa chất bể bơi xử lý nước cần thiết để diệt rêu tảo, khử khuẩn và cân bằng nồng độ Clo, pH trong nước.

Xử lý nước bể bơi

Sau một khoảng thời gian nhất định xử lý nước, nguồn nước trong bể đã trở lại trong xanh, rêu và cặn bẩn đã được xử lý, các chỉ số quan trọng trong nước như pH, Clo được đưa về nồng độ tiêu chuẩn.

Quá trình xử lý nước hoàn tất, chúng tôi đã bàn giao công trình cho khách hàng và có những hướng dẫn cần thiết giúp khách hàng có thể tự xử lý nước ở mức độ cơ bản. Qúy khách nếu có nhu cầu đặt mua thiết bị vệ sinh chất lượng, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý nước, hãy liên hệ đến Bilico ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.