Bàn giao công trình bể bơi cho chú Tuấn Anh ở Tam Đảo

Vừa qua, Bilico đã vinh dự nhận được sự tin tưởng và hoàn thiện công trình công trình bể bơi cho chủ đầu tư Tuấn Anh tại Tam Đảo. Công trình sau khi thi công nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư, đang tiến hành xử lý nước để đưa vào vận hành. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về công trình trong bài viết sau đây.

Bàn giao công trình bể bơi cho chú Tuấn Anh ở Tam Đảo

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Chú Tuấn Anh.
  • Địa điểm thi công: Tam Đảo – Vĩnh Phúc.
  • Diện tích bể bơi: 10 x 4,5m.
  • Hạng mục thi công: Bể bơi ngoài trời.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Chú Tuấn Anh hiện đang sinh sống tại Tam Đảo – Khu du lịch thu hút đông đảo khách tham quan và nghỉ dưỡng. Nhờ quỹ đất rộng rãi, chú đang xây dựng khu homestay để phục vụ khách du lịch. Chủ đầu tư hy vọng homestay của mình sẽ giúp khách du lịch có trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo, vì vậy đã quyết định thi công thêm khu vực bể bơi trong khuôn viên homestay.

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Bilico đã nhanh chóng khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ và lên phương án thi công. Bể bơi của chú Tuấn Anh được thiết kế theo hình chữ nhật truyền thống. Nằm ngay sát khu vực phòng của du khách, từ phòng có thể nhìn thấy núi, cây cối, bể bơi,… cực kỳ đẹp mắt.

Bàn giao công trình bể bơi cho chú Tuấn Anh ở Tam Đảo

Sau khi lắng nghe tư vấn từ phía nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn hệ thống bơm lọc tuần hoàn gồm 1 bơm lọc 1HP và bình lọc D650 của thương hiệu Kripsol. Hệ thống lọc có công suất phù hợp với thể tích của bể bơi, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đều đặn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tuấn Anh cũng lắp đặt hệ thống 6 đèn LED D23 cung cấp ánh sáng giúp hồ bơi có thể vận hành mọi thời điểm ngay cả vào buổi tối. Đặc biệt hệ thống đèn có khả năng thay đổi màu sắc sẽ giúp bể bơi thêm lung linh, huyền ảo.

Bàn giao công trình bể bơi cho chú Tuấn Anh ở Tam Đảo

Để tạo sự tiện nghi cho người dùng khi lên xuống hồ bơi, đồng thời giúp bể bơi thêm phần hiện đại, chủ đầu tư đã lắp đặt thêm thang bể bơi 3 trong hồ bơi. Sản phẩm được làm từ inox chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nước hồ bơi.

Sau thời gian ngắn thi công, bể bơi của chú Tuấn Anh đã hoàn thiện và đang chuẩn bị vận hành. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của đơn vị đang tiến hành bàn giao, hướng dẫn chủ đầu tư sử dụng các thiết bị cũng như quy trình xử lý nước bằng hóa chất sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Bilico vừa chia sẻ với bạn đọc về công trình bể bơi của chú Tuấn Anh. Để nhanh chóng sở hữu công trình hoàn hảo, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.