Công trình tại Điện Biên – Bilico cắt sửa van 1 chiều cho bơm lọc và nhiều hạng mục khác

Đội kỹ thuật viên của Bilico đã có chuyến công tác lên công trình của anh Thành tại Điện Biên, để thực hiện một số hạng mục liên quan đến bơm lọc, máy cấp nhiệt, bình lọc…Đến nay công trình đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hang đưa vào sử dụng.

Công trình tại Điện Biên

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Thành
  • Địa điểm thi công: Điện Biên.
  • Hạng mục thi công: Cắt sửa lại các van 1 chiều cho bơm lọc, kiểm tra bình lọc rò rỉ nước, đấu lắp bộ lọc cho máy cấp nhiệt

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi của gia đình anh Thành tại Điện Biên, tuy hơi xa so với trụ sở làm việc của Bilico. Tuy nhiên vì trách nhiệm với công việc, cũng như vì quyền lợi chính đáng của khách hàng, chúng tôi vẫn tiếp nhận xử lý yêu cầu của khách hàng.

Bilico cắt sửa van 1 chiều cho bơm lọc và nhiều hạng mục khác

Khu vực phòng máy của công trình

Cụ thể, đối với công trình này, đội kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành cắt sửa lại các van 1 chiều của bơm lọc, đảm bảo thiết bị có thể vận hành thông suốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kiểm tra lại tình trạng hoạt động của bình lọc, phát hiện rò rỉ nước và đã có phương án xử lý kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành đấu lắp bộ lọc cho máy cấp nhiệt, để thiết bị hoạt động trơn tru.

Kỹ thuật Bilico tiến hành xử lý các hạng mục tại công trình

Kỹ thuật Bilico tiến hành xử lý các hạng mục tại công trình

Các hạng mục thi công đến nay đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với thiết bị quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi nhé.

Không chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, Bilico còn cung cấp dịch vụ CSKH tuyệt vời, thực hiện các chính sách bảo hành, bảo trì theo đúng quy định bán hàng của chúng tôi. Vì vậy quý khách hàng yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.