Công trình tại Đại Lải – Xử lý nước bể bơi

Xử lý nước bể bơi cần được thực hiện định kỳ, thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước luôn ổn định. Vì vậy sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng tại Đại Lải, kỹ thuật viên của Bilico đã có mặt kịp thời xử lý cho khách.

Xử lý nước bể bơi

Thông tin công trình xử lý nước bể bơi

  • Địa điểm công trình: Đại Lải
  • Hạng mục thi công: Xử lý nước, cân bằng nồng độ pH, thay van 1 chiều cho bơm chống ngập.
  • Đơn vị thi công: Bilico

Đặc điểm công trình

Đây là công trình bể bơi được thiết kế với hình dáng chữ nhật ngay cạnh ngôi nhà của chủ đầu tư, xung quanh có nhiều cây xanh. Tuy nhiên bể sau một mùa đông dài không sử dụng, nên chất lượng nước không còn đảm bảo. Để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới, chủ đầu tư đã liên hệ đến Bilico để được hỗ trợ xử lý nước và thực hiện một số hạng mục công trình khác.

Bilico mang muốn đến công trình để xử lý nước

Bilico mang muốn đến công trình để xử lý nước

Cụ thể, kỹ thuật viên của Bilico đã sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng để xử lý nước bể bơi loại bỏ cặn bẩn trong nước và xung quanh bể bơi. Bên cạnh đó còn bổ sung muối vào thiết bị máy điện phân muối, giúp thiết bị hoạt động ổn định và tiến hành cân bằng nồng độ pH trong nước về ngưỡng tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành thay van 1 chiều bằng chất liệu nhựa cho bơm chống ngập.

Sau một thời gian ngắn thực hiện, các hạng mục cần thiết cho công trình đã được xử lý hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Qúy khách nếu có nhu cầu cần lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng hay thực hiện các hạng mục liên quan đến xử lý nước bể bơi, quý khách liên hệ đến Bilico ngay nhé.

Một số hình ảnh khác tại công trình:

hình ảnh khác tại công trình

hình ảnh khác tại công trình

hình ảnh khác tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.