Bilico chạy đường ống về phòng máy công trình chị Thi – Quốc Oai

Chạy đường ống về phòng máy là một trong những hạng mục quan trọng trong quá trình lắp đặt thiết bị bể bơi, đảm bảo cho quá trình vận hành bể diễn ra thuận lợi, thông suốt. Mới đây, đội ngũ kỹ thuật viên của Bilico đã hoàn thiện hạng mục này và bàn giao lại công trình cho chị Thi tại Quốc Oai – Hà Nội.

chạy đường ống về phòng máy

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Chị Thi.
  • Địa điểm công trình: Quốc Oai – Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Chạy hệ thống đường ống về phòng máy.
  • Đơn vị thi công: Bilico

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi của chị Thi đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, trong đó hạng mục lắp đặt hệ thống đường ống dẫn từ bể về phòng máy cần được tiến hành song song. Vì vậy ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình chị Thi, đội kỹ thuật viên của Bilico đã khảo sát công trình, tư vấn phương án lắp đặt và chuẩn bị vật tư đầy đủ cho quá trình lắp đặt chuẩn bị diễn ra.

Đặc điểm của công trình

Đến nay, với sự làm việc không biết mệt mỏi và đẩy nhanh tiến độ lắp đặt nhằm bàn giao công trình theo đúng thời hạn cho chị Thi, hệ thống đường ống chạy về phòng máy cuối cùng cũng đã được hoàn thiện.

Ống dẫn mà chúng tôi sử dụng để lắp đặt được làm từ nhựa cao cấp, vừa có khả năng chống rò rỉ nước, chống ăn mòn hóa chất, chống tia UV hiệu quả…nên sẽ đảm bảo cho quá trình dẫn nước diễn ra thuận lợi.

Bilico cảm ơn sự tin tưởng của gia đình chị Thi, hy vọng những ngày hè nắng nóng sắp tới gia đình chị sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái tại chính bể bơi của gia đình mình. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng, hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

Một số hình ảnh khác tại công trình:

hình ảnh khác tại công trình

hình ảnh khác tại công trình

hình ảnh khác tại công trình

hình ảnh khác tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.