Công trình Xuân Mai – Lắp thiết bị lòng bể, lắp thang, đổ cát bình lọc

Trên địa bàn Xuân Mai – Hà Nội, Bilico đã, đang và sẽ thực hiện thi công nhiều công trình bể bơi. Mới đây nhất, chúng tôi đã thực hiện các hạng mục thi công lắp đặt thiết bị lòng bể, thang và tiến hành đổ cát cho bình lọc của công trình trên địa bàn.

Công trình Xuân Mai – Lắp thiết bị lòng bể, lắp thang, đổ cát bình lọc

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Xuân Mai – Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Lắp thiết bị lòng bể, lắp thang, đổ cát bình lọc
  • Đơn vị thi công: Bilico

Các hạng mục thi công

Công trình bể bơi của khách hàng tại Xuân Mai vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, lắp đặt hệ thống thiết bị để chuẩn bị cho quá trình vận hành diễn ra thuận lợi.

Tại công trình này, Bilico đảm nhận vai trò cung cấp & lắp đặt các thiết bị bể bơi cho công trình, cụ thể các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thang bể bơi 3 bậc cho bể ở vị trí phù hợp, cố định thang chắc chắn vào thành bể đảm bảo cho quá trình sử dụng diễn ra an toàn.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị lòng bể, các đầu trả nước. Tại công trình, chúng tôi cũng đã tiến hành đổ cát cho bình lọc với số lượng cát phù hợp với kích thước bình, đảm bảo quá trình vận hành của bình lọc diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Thang và các thiết bị khác sử dụng cho công trình do chính chúng tôi cung cấp, được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy sử dụng thiết bị không chỉ mang đến hiệu suất làm việc tối ưu, mà còn giúp nâng cao độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm.

Các hạng mục công trình sau khi được lắp đặt hoàn thiện đã được bàn giao lại cho khách hàng và nhận về phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây chính là động lực và cũng là nguồn cổ vũ to lớn để Bilico có thể cố gắng hơn nữa, trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.