Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Hưởng – Hải Phòng  

Sau khi khảo sát sơ bộ hiện trạng bể bơi nhà anh Hưởng – Hải Phòng và qua trao đổi, tư vấn trực tiếp giữa nhân viên công ty Bilico với anh Hưởng, chủ bể bơi thì phía anh Hưởng đã đồng ý sử dụng các thiết bị do Bilico lắp đặt và cung cấp.

Các thiết bị Bilico cung cấp cho gia đình anh Hưởng gồm có

Bình lọc cát bể bơi Kripsol van đỉnh với 6 chức năng. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng composite được gia cố sợi thủy tinh rất chắc chắn và không bị ăn mòn bởi tác động của hóa chất.

– Sản phẩm tiếp theo anh Hưởng lựa chọn trang bị cho bể bơi nhà mình là máy bơm nước Q 11.9, được làm bằng nhựa cap cấp gia cố sợi thủy tinh. Máy bơm có lực hút khỏe và êm. Đây cũng là dòng sản phẩm của Kripsol, thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha.

– Bên cạnh đó, Công ty Bilico còn phân phối cho công trình này các loại phụ kiện bể bơi khác như sỏi lọc, sào nhôm, ống mềm vệ sinh, bàn chải, chổi cọ và hệ thống đường ống dẫn nước và các đầu trả nước.

Tất cả các sản phẩm này đều được Bilico bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo từng mã thiết bị khác nhau. Tổng giá trị của chúng là hơn 30 triệu đồng. Ngay sau khi hợp đồng được thỏa thuận và kí kết, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã chuyển toàn bộ các thiết bị trên đến gia đình anh Hướng và tiến hành lắp đặt. Hiện tại, bể bơi anh Hướng đang được các nhân viên kĩ thuật Bilico nhiệt tình, tận tụy thi công để đáp ứng nhu cầu bàn giao đúng tiến độ.

Sau đây là 1 số hình ảnh thi công bể bơi tại gia đình anh Hưởng – Hải Phòng.

Bể bơi sau khi đan khung sắt, chuẩn bị lắp đặt đường ống

Bể bơi sau khi đan khung sắt, chuẩn bị lắp đặt đường ống

Thi công lắp đặt máy bơm bể bơi

Thi công lắp đặt máy bơm bể bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.