Bàn giao công trình bể bơi cho Công ty CP đầu tư MACOME tại Quảng Bình

Vừa qua, Bilico đã bàn giao công trình bể bơi bơi 40m3 với tổng giá trị chỉ 41 triệu đồng cho Công ty CP đầu tư MACOME tại Quảng Bình. Công trình sau khi bàn giao đã nhanh chóng được đưa vào hoạt động và nhận những đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư.

Công trình bể bơi

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Đại diện Công ty CP đầu tư MACOME.
  • Địa điểm thi công: Thôn Cù Lạc – TT Phong Nha, Quảng Bình.
  • Hạng mục thi công: Bể bơi ngoài trời.
  • Thể tích: 40m3.
  • Tổng giá trị: 41 triệu.

Đặc điểm công trình

Chủ đầu tư của dự án bể bơi này là Công ty CP đầu tư MACOME tại Quảng Bình. Ban giám đốc của Công ty mong muốn tạo một không gian bợi lội, vui chơi và hoạt động thể thao giúp cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe. Sau khi tham khảo thị trường, chủ đầu tư đã lựa chọn Bilico đồng hành hoàn thành dự án cho mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát mặt bằng, kết hợp cùng yêu cầu từ phía chủ đầu tư để xây dựng bản vẽ và lên phương án thi công hợp lý. Công trình bể bơi được thiết kế dạng hình chữ nhật đặt ngay tại sân thượng của Công ty.

Công trình bể bơi

Bể bơi được thiết kế với thể tích 40m3, đây không phải là bể bơi quá rộng nhưng được đánh giá là phù hợp với quỹ đất của chủ đầu tư, cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công trình được lắp đặt hệ thống máy bơm bể bơibình lọc bể bơi chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng, có công suất phù hợp với thể tích bể bơi. Hệ thống vận hành ổn định, đảm bảo khả năng bơm nước và lọc nước nhanh chóng để người bơi lội có nguồn nước sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn tích tụ gây nên các căn bệnh nguy hiểm.

Công trình bể bơi

Thành và đáy bể sử dụng gạch ốp lát là dòng gạch chuyên dụng Mosaic. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những khu vui chơi dưới nước mà còn hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bilico vừa chia sẻ với bạn những thông tin về công trình bể bơi của Công ty CP đầu tư MACOME tại Quảng Bình. Để sở hữu những không gian bể bơi cao cấp với mức giá hợp lý, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.