Bàn giao công trình bể bơi cho Công ty TNHH Nhân Hoà

Bilico vừa hoàn thiện và bàn giao công trình bể bơi cho Công ty TNHH Nhân Hoà tại Bình Định. Công trình bể bơi nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư sau khi đưa vào hoạt động. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những thông tin và đặc điểm thi công công trình trong bài viết sau.

 công trình bể bơi

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Nhân Hoà.
  • Địa điểm: 10 Lương Định Của, Song Khánh, Hoài Xuân, Hoài Nhơn, Bình Định.
  • Hạng mục thi công: Bể bơi ngoài trời.
  • Thể tích: 200m3.

Đặc điểm công trình

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhân Hoà tại Hoài Nhơn, Bình Định có nhu cầu thi công bể bơi ngoài trời ngay tại khuôn viên của Công ty. Nhằm mang lại môi trường hoạt động thể thao cho cán bộ nhân viên sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời, gia tăng giá trị thẩm mỹ cho khuôn viên doanh nghiệp.

Bilico là nhà thầu được chủ đầu tư lựa chọn để thi công công trình bể bơi này. Sau khi khảo sát mặt bằng kết hợp với mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi đã nhanh chóng thiết kế bản vẽ và lên phương án thi công tối ưu nhất.

công trình bể bơi

Công trình bể bơi được thiết kế uốn lượn

Công trình bể bơi được thiết kế dạng uốn lượn vô cùng đẹp mắt. Bể bơi ngoài trời kết hợp với cây cối xung quanh tạo môi trường bơi lội gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng ốp lát trang trí bằng gạch Mosaic giúp bể bơi thêm phần thẩm mỹ và chống trơn trượt hiệu quả.

Để đảm bảo nguồn nước sạch luôn chuyển đều đặn trong hồ, an toàn với sức khỏe người tham gia bơi lội, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn công suất lớn. Đồng thời, sử dụng thiết bị điện phân muối Emaux – một thương hiệu thiết bị bể bơi cao cấp nhằm tạo ra Clo khử trùng nước bằng muối ăn lành tính, hạn chế hóa chất trong hồ bơi.

công trình bể bơi

Bể bơi được Bilico trang bị các thiết bị bể bơi cao cấp

Công trình bể bơi của Công ty TNHH Nhân Hoà có thể tích khoảng 200m3 với chi phí đầu tư 190 triệu được đánh giá là vô cùng hợp lý. Công trình có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ công năng lại an toàn với người tham gia bơi lội.

Mọi thắc mắc về nhu cầu thi công bể bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Bilico để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết cung cấp tới quý khách công trình bể bơi tiện ích với mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.