Bilico kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm bể bơi của công trình tại Đồng Bèn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản hồi về tình trạng máy bơm bơm không lên nước của chủ đầu tư công trình tại Đồng Bèn. Các chuyên gia của Bilico đã nhanh chóng đến công trình, kiểm tra, bảo dưỡng và khắc phục kịp thời để bể bơi có thể vận hành ổn định.

Bilico kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm bể bơi của công trình tại Đồng Bèn

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Đồng Bèn – Đông Xuân – Quốc Oai – Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm bể bơi.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi tại Đồng Bèn – Đông Xuân – Quốc Oai – Hà Nội được Bilico thi công và đưa vào vận hành trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. Sau khi bàn giao công trình, đơn vị vẫn theo sát hoạt động của bể bơi để kịp thời xử lý. Vừa qua, tiếp nhận thông tin phản ánh của chủ đầu tư về tình trạng máy bơm hút không lên nước, các chuyên viên của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra.

Công trình bể bơi tại Đồng Bèn – Đông Xuân – Quốc Oai – Hà Nội được Bilico thi công

Chuyên viên đã thực hiện tháo bơm bể bơi ra để kiểm tra toàn bộ thiết bị. Tuy vận hành liên tục nhưng các phụ kiện bên trong máy bơm vẫn còn rất tốt. Tình trạng hút không lên nước do giỏ lọc rác bị tắc, vì vậy ngay sau khi vệ sinh giỏ lọc thì máy bơm đã có thể hoạt động bình thường.

Công trình bể bơi tại Đồng Bèn – Đông Xuân – Quốc Oai – Hà Nội được Bilico thi công

Không chỉ giúp khách hàng khắc phục sự cố, chuyên viên của chúng tôi còn trao đổi thêm với khách hàng về vấn đề bổ sung muối và gia tăng thời gian chạy lọc để duy trì nước bể ổn định hơn.

Bilico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công bể bơi, không chỉ chú trọng đến quá trình thi công, chúng tôi luôn đồng hàng cùng chủ đầu tư trong suốt thời gian vận hành. Liên hệ ngay với đơn vị để sở hữu công trình bể bơi chất lượng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.