Bilico hướng dẫn vận hành phòng máy, thực hiện hút nước dọn bể bơi cho công trình của anh Phong tại An Khánh

Bilico vừa hoàn thành hạng mục hướng dẫn vận hành phòng máy và thực hiện hút nước dọn bể bơi cho công trình anh Phong tại An Khánh. Đơn vị đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng và nỗ lực bào giao công trình đúng tiến độ để chủ đầu tư đi vào vận hành. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về công trình xong bài viết sau.

công trình của anh Phong tại An Khánh

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Phong.
  • Địa điểm thi công: An Khánh.
  • Hạng mục thi công: Hướng dẫn vận hành phòng máy, thực hiện hút nước dọn bể bơi.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Nhận được sự tin tưởng của anh Phong tại An Khánh, Bilico đã tiến hành thi công công trình bể bơi hình chữ nhật cho gia đình anh. Sau một thời gian nỗ lực thực hiện, bể bơi đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Mới đây, chuyên viên của chúng tôi đã hướng dẫn chủ đầu tư vận hành phòng máy. Từ đó, anh Phong chủ đầu tư có thể nắm rõ cách thức hoạt động, điều chỉnh cũng như những lưu ý khi vận hành các thiết bị. Đảm bảo vận hành thiết bị ổn định, an toàn trong suốt quá trình sử dụng hồ bơi.

Đây là một trong những vấn đề quan trọng bởi các thiết bị bể bơi có sự liên kết chặt chẽ với nhau, lại vận hành dưới áp lực lớn. Nếu không biết cách điều chỉnh sẽ rất dễ xảy ra sự cố hư hỏng, thậm chí nổ vỡ khi chịu áp lực lớn gây nguy hiểm cho người dùng.

công trình của anh Phong tại An Khánh

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện hút nước và vệ sinh bể bơi đồng thời hướng dẫn chủ đầu tư vệ sinh sao cho đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng nước đạt mức tốt nhất. Sau khi thực hiện công đoạn này, đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hành sử dụng hóa chất xử lý bể bơi, nếu không có bất kỳ sự cố nào xảy ra là bể bơi có thể được bàn giao cho phía chủ đầu tư.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong quá trình Bilico thi công hạng mục vệ sinh hút nước bể bơi cho công trình của anh Phong nhé!

công trình của anh Phong tại An Khánh

công trình của anh Phong tại An Khánh

công trình của anh Phong tại An Khánh

công trình của anh Phong tại An Khánh

Bilico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công bể bơi, đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng công trình sau thi công và dịch vụ. Quý khách có nhu cầu thi công bể bơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.