Bilico kết nối ống thu máng tràn tại công trình bể bơi ở Hòa Bình

Bilico hiện đang thi công hạng mục kết nối ống thu máng tràn cho công trình bể bơi tại Hòa Bình. Đây là công đoạn quan trọng cần được thực hiện tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng khi vận hành, hạn chế hư hỏng gây gián đoạn cho hồ bơi. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về công trình trong bài viết sau.

Bilico kết nối ống thu máng tràn tại công trình bể bơi ở Hòa Bình

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Hòa Bình.
  • Hạng mục thi công: Kết nối ống thu máng tràn.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Hệ thống máng tràn được lắp đặt trong hồ bơi với nhiệm vụ thu lại toàn bộ phần nước mặt xả tràn ra bên ngoài. Sau đó, đưa nước về bể cân bằng thông qua hệ thống đường ống nước. Lượng nước này sẽ ở bể cân bằng đến khi nào mực nước trong bể xuống thấp cần được bổ sung thì sẽ được đưa vào hệ thống lọc, lọc sạch cặn bẩn rồi trả về bể bơi.

Đặc điểm công trình

Theo đó, hạng mục chúng tôi đang thực hiện tại công trình bể bơi ở Hòa Bình là một hạng mục quan trọng với mục đích kết nối hệ thống đường ống dẫn nước từ máng tràn về bể cân bằng. Đường ống được gắn quanh hồ bơi, được lắp đặt cẩn thận để đảm bảo nguồn nước di chuyển thuận tiện, không bị tắc nghẽn hay gặp sự cố nào.

Đặc điểm công trình

Loại ống dẫn chúng tôi lựa chọn cũng là ống nhựa cao cấp, có khả năng chống chịu lực, chống chịu áp suất tốt, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các bộ phận đầu kết nối cũng được tính toán cẩn thận, sao cho vừa vặn với đầu kết nối của các thiết bị bể bơi. Tránh trường hợp đầu kết nối và đường ống có kích thước không phù hợp sẽ cần mất thời gian điều chỉnh lại.

Mỗi công đoạn trong quá trình thi công đều được Bilico thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt bể bơi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.